Sharkoon ra mắt chuột chuyên game SHARK ZONE M50

SHARK ZONE M50 vừa có ngoại hình đẹp, tính tiện dụng cao, vừa trang bị cảm biến siêu nhạy và cả công tắc Omron độ bền cao.
Sharkoon ra mắt chuột chuyên game SHARK ZONE M50

Sharkoon, thương hiệu nổi tiếng trong làng gaming gear vừa trình làng thêm mẫu chuột mới dành cho các game thủ yêu thích nhãn hàng này. Về ngoại hình, Sharkoon SHARK ZONE M50 cũng có thiết kế thích hợp cho cả người dùng thuận tay trái. Sản phẩm trông và khỏe khoắn nhờ thiết kế mặt lưng nhám tô điểm những họa tiết đậm chất game kết hợp với phần đế bằng nhôm nguyên tấm.

Sharkoon SHARK ZONE M50 còn sở hữu nhiều nút chức năng có thể tái lập trình, cảm biến laser Avago ADNS-9800 độ phân giải đạt mức 8.200dpi (6 bước chuyển DPI). Tựa như những sản phẩm chơi game cao cấp khác, SHARK ZONE M50 cũng được Sharkoon trang bị 2 công tắc Omron cho nút chức năng chuột trái/phải hứa hẹn tăng đáng kể tuổi thọ bởi số lần nhấn chuột được đảm bảo đến hơn 5 triệu lượt.

Không chỉ vậy, để tối ưu hơn nữa cho người dùng, SHARK ZONE M50 không chỉ sở hữu 5 feet giúp tăng tối đa độ mượt khi di chuyển – mà còn cho phép người dùng thay thế phần hông trái/phải chuột có thể tháo rời để thay đổi sao cho phù hợp với cách cầm chuột của game thủ . Lẽ đương nhiên là game thủ cũng có thể tùy chỉnh các giá trị khác như tốc độ nhấn đúp/cuộn, tạo những profiles riêng cho từng mục đích sử dụng và hoàn toàn yên tâm khi mang chuột qua máy khác sử dụng vì những profiles này được lưu ngay trên bộ nhớ trong của chuột.

Một số hình ảnh chuột chơi game SHARK ZONE M50:

Sharkoon ra mắt chuột chuyên game SHARK ZONE M50

Sharkoon ra mắt chuột chuyên game SHARK ZONE M50

(Theo PCWorldVN, GameK)