Siêu item bùng nổ trong server mới của Tiên Kỷ

Vào ngày 26/07, Tiên Kỷ sẽ chính thức cho ra mắt máy chủ Tề Thiên, đồng thời tiết lộ sê-ri vật phẩm có thể đảo ngược mọi nguyên tắc xây dựng nhân vật thông thường.

Liên thắng trong đấu trường là một cách để tìm kiếm được Phù văn.Liên thắng trong đấu trường là một cách để tìm kiếm được Phù văn.
 
Nổ pháo cùng phiên bản Huyết Chiến Tiên Ma Thành, siêu item mang tên Phù Văn là viên ngọc thô chưa được khai phá sức mạnh nhưng lại là một vũ khí có các chỉ số bất ngờ và đặc biệt nhất trong Tiên Kỷ tính đến thời điểm này.

Những mảnh phù mang biểu tượng các linh vật huyền bí với màu sắc đỏ - xanh sang trọng, nổi bật sẽ giúp tăng vượt trội tất cả các thuộc tính khi gắn trên người của tướng chính. Chỉ riêng Cường Lực Mãnh cũng đem lại cho người chơi số điểm chiến lực gấp cả trăm lần một viên ngọc cường lực cấp 6 không những thế còn đồng loạt tăng tất cả chỉ số Nội, Ngoại, Chính xác, Né tránh, May mắn… Mỗi Phù văn sẽ phát triển nhân vật theo các hướng khác nhau phù hợp với sở thích và nhu cầu của mỗi người.
 
Theo lời một thành viên gạo cội của Tiên Kỷ khi sưu tập đủ serie Phù văn thì nhân vật level 1, “chân đất mắt toét” cũng làm nên kỳ tích, còn kẻ đã mạnh thì như “hổ mọc thêm cánh” sẽ mạnh lên gấp trăm lần. Người này khẳng định, ngay cả những cao thủ có khảm ngọc cấp cao chưa chắc đã có thể vượt mặt được những người có trang bị Phù văn.

Dẫu biết siêu item này đã “hạ cánh” tại vùng đất Tiên Kỷ nhưng cách để chiếm đoạt được món đồ này cũng lắm chua cay bởi Phù văn không lấy việc cào thẻ làm trọng mà yêu cầu người chơi phải thật sự chăm chỉ và may mắn với tỷ lệ quy đổi lên tới 2000 Ngọc bài phù/1 Phù văn.

Mong muốn người chơi có cơ hội tiếp cận với vật báu của trời, trong dịp ra mắt máy chủ thứ 18 mang tên Tề Thiên, ngoài việc quyết định sẽ khoản đãi người chơi bằng hàng loạt event hấp dẫn, NPH Tiên Kỷ đã mở lời thách thức tặng Phù văn cho bất cứ ai leo được lên top 10 điểm chiến lực và level của server mới.

Ngoài Phù văn, sự kiện đua top diễn ra từ ngày 26/07 đến 29/07 cũng đem đến cơ hội ngàn năm có một giúp người chơi sở hữu chiếc chìa khóa Hoàng kim, Ngọc nộ, Ngọc bài phù là những nguyên liệu quan trọng bậc nhất của trò chơi hiện nay.
 
Máy chủ Tề Thiên được Ban điều hành trò chơi tuyên bố là một cuộc cải cách có tính bước ngoặt trong đường hướng phát triển lâu dài của Tiên Kỷ, khẳng định việc mang đến một môi trường ingame cân bằng hơn và dễ thở hơn cho tất cả mọi người. NPH này đã thể hiện quyết tâm của mình bằng hàng loạt sự kiện khuyến khích người chơi tranh đua với nhau bằng thực lực và gắn bó hơn nữa bằng việc tìm hiểu sâu về game, chăm chút xây dựng và thử nghiệm build nhân vật theo nhiều cách khác nhau.

Theo dõi thông tin về máy chủ mới Tề Thiên tại: Tk.gate.vn
 
 
 
(Theo GameK)