Siêu Quậy Cầu Trường ra mắt vào ngày 10/10

Trò chơi đã chính thức ra mắt trang teaser.

Siêu Quậy Cầu Trường ra mắt vào ngày 10/10
Vào chiều ngày 2/10, NPH goPlay đã cho ra mắt trang teaser với tên gọi “Siêu Quậy Cầu Trường – sút là sướng” tại địa chỉ http://sq.go.vn/. Theo như thông báo tại teaser này, game Siêu Quậy Cầu Trường (SQCT) sẽ ra mắt người chơi vào ngày 10/10 tới đây.

Ngoài thông báo về ngày ra mắt game tại nút “ Trang chủ” , teaser còn dẫn link đến cuộc thi online “Quậy tưng cùng Siêu Quậy” do NPH goPlay tổ chức. Đây là event đầu tiên của SQCT với mục đích khởi động, làm nóng lại phong trào chibi và giúp gamer làm quen với những hình ảnh Chibi đầy funny này.

Siêu Quậy Cầu Trường ra mắt vào ngày 10/10 2

Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo và trổ tài hóm hỉnh với 3 nội dung vẽ chibi, chế truyện hay chụp ảnh chủ đề bóng đá trong cuộc thi này. Phần thưởng Ipad mini sành điệu, xe đạp Fixed Gear khỏe khoắn và nhiều phần quà hấp dẫn khác sẽ dành cho những người xuất sắc nhất.

Đặc biệt, mỗi nội dung thi có một hệ thống giải thưởng riêng biệt nên người chơi có thể tham gia cả 3 nội dung để nhân ba cơ hội trúng thưởng của mình. Cuộc thi bắt đầu triển khai từ ngày 3/10/2013 và kết thúc vào ngày 30/10/2013.

Siêu Quậy Cầu Trường ra mắt vào ngày 10/10 3

Teaser cũng hé lộ chi tiết vô cùng quan trọng về nhà phát hành game. Nhà phát hành chính thức của game là goPlay, tên thương hiệu mới của VTC Online. Theo thông tin chính thức từ nhà phát hành, goPlay là tên nhà phát hành đầu tiên và duy nhất của công ty VTC Online cho đến nay.

Siêu Quậy Cầu Trường thuộc thể loại game mô phỏng có gameplay gần giống với dòng game bóng đá FiFa truyền thống. Điểm mạnh của game online casual này so với những game bóng đá khác trên thị trường đó là game rất mượt, dễ điều khiển, rất vui nhộn. Đặc biệt phong cách đồ họa 3D theo lối Chibi tạo cảm giác hoàn toàn mới lạ cho người chơi khi trải nghiệm tựa game bóng đá thú vị này.
 
(Theo GameK)