Siêu Quậy Cầu Trường “thả rông” siêu cầu thủ để bước vào Open Beta

Sau hai tuần Closed Beta với nhiều thành công và được game thủ yêu mến thì Siêu Quậy Cầu Trường sẽ chính thức bước sang giai đoạn Open Beta ngày 18/10 tới đây.

Siêu Quậy Cầu Trường “thả rông” siêu cầu thủ để bước vào Open Beta
 
Nhằm giúp người chơi trải nghiệm toàn bộ tính năng cũng như điểm thú vị của Siêu Quậy Cầu Trường, hàng loạt những vật phẩm giá trị như thẻ đỏ, thẻ tím và khoản tiền trong game lên đến 2,000,000 SP đã liên tiếp được gửi đến người chơi trong những ngày qua.

Được biết vào ngày Open Beta 18/10 tới đây, toàn bộ dữ liệu sẽ được reset, tuy nhiên tên các Nhà quản lý vẫn được giữ nguyên. Riêng với người chơi chuyển từ FiFa Online 2 sang đã nhận quà trong đợt CB, khi OB hệ thống sẽ tự động chuyển lại quà cho những người chơi này.

Với việc tung vào game rất nhiều vật phẩm giá trị, những gamer của Siêu Quậy Cầu Trường gần như đã có thể trải nghiệm được toàn bộ tính năng của game bóng đá mô phỏng này. Với dàn sao huyền thoại cùng chỉ số trong mơ ở thẻ tím, không chỉ giúp người chơi cải thiện được sức mạnh đội hình mà còn khiến người chơi có cơ hội chứng kiến những tuyệt kĩ, những pha gắp bóng, những cú vô lê hay ngả bàn đèn chỉ có thể có ở các danh thủ như Ronaldo, Zidan, Ibrahimovic, Falcao, hay Thierry Henry.

Để sở hữu những cầu thủ này, bất kì gamer nào tham gia vào game trong khoảng thời gian từ 12h đến 14h ngày 16/10 đều sẽ nhận được một thẻ tím. Sau khi gamer hoàn thành một trận đấu trong khoảng thời gian trên sẽ nhận được những cầu thủ ở đỉnh cao phong độ nhất của làng bóng đá thể giới trên sân cỏ Siêu Quậy Cầu Trường hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để người chơi có được “đội hình trong mơ” của mình và thỏa mãn niềm đam mê trái bóng tròn với nhiều màn trình diễn đẹp mắt.

Tham gia chơi game ngay tại đây.
 
 
(Theo GameK)