Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam SOFM xác nhận sẽ xuất ngoại thi đấu

SOFM đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin sẽ chuyển sang thi đấu cho team Liên Minh Huyền Thoại Đài Loan Yoe Flash Wolves!

Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam SOFM xác nhận sẽ xuất ngoại thi đấu

Cách đây ít lâu, chúng tôi đã đăng tải thông tin Cao thủ Liên Minh Huyền Thoại số 1 Việt Nam SOFM sẽ sang Đài Loan thi đấu và nhận mức lương 32 triệu VNĐ/tháng! Ngay sau đó, đã có rất nhiều độc giả cho rằng đây vốn chỉ là một trò đùa không hơn không kém (bên Đài Loan cũng đăng tải thông tin nhưng lại đúng vào ngày Cá Tháng Tư).

Nhiều người còn chỉ trích rằng, chúng tôi lấy thông tin Cá Tháng Tư rồi “đăng muộn” (bài viết được đăng tải vào ngày 2/4). Tuy nhiên, tất cả những thông tin mà chúng tôi thu thập được đều có nguồn gốc đáng tin cậy và không hề có trò đùa nào ở đây cả.

Sau một thời gian im lặng, đích thân SOFM cũng đã lên tiếng xác nhận việc sẽ chuyển sang Đài Loan thi đấu cho Yoe Flash Wolves! Tuy nhiên, thông tin cụ thể về bản hợp đồng thì SOFM từ chối tiết lộ. Chỉ biết rằng, cả hai bên đang cố gắng hoàn tất mọi thủ tục trong thời gian sớm nhất có thể.

Ngoài ra, đến với Yoe Flash Wolves!, SOFM sẽ được thi đấu ở vị trí đi rừng sở trường, nơi mà anh đã từng hành hạ rất nhiêu cao thủ bậc Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc.

(Theo GameK)