Sốc với game thủ chi 70 triệu mua liền 4 chiếc VGA khủng

Một game thủ đã khiến mọi người bất ngờ khi chi liền 70 triệu đồng một lúc mua tới 4 chiếc card đồ hoạ cực khủng là GTX 980Ti cùng 2 cầu về cắm SLI.

Sốc với game thủ chi 70 triệu mua liền 4 chiếc VGA khủng

Chúng ta đều biết rằng để nâng cao hiệu năng chơi game thì VGA là linh kiện đáng nâng cấp bậc nhất. Mới đây một game thủ đã khiến mọi người bất ngờ khi chi liền 70 triệu đồng một lúc mua tới 4 chiếc card đồ hoạ cực khủng là GTX 980Ti cùng 2 cầu về cắm SLI.

Cụ thể, gamer này đã mua 4 chiếc MSI GTX 980Ti Gaming cùng 2 cầu MSI SLI tại công ty Hanoinew Computer. Sức mạnh của một chiếc GTX 980Ti đã vô cùng ấn tượng nhưng anh quyết định cắm SLI, khiến cho hiệu năng xử lý đồ hoạ cũng như chơi game vượt xa cả chiếc VGA mạnh nhất hiện nay là GTX Titan X.

Với 2 cầu SLI, có lẽ anh sẽ phân bổ 4 chiếc GTX 980Ti cho 2 máy tính bởi nếu cắm cả 4 chiếc thì quá thừa thãi về hiệu năng và 4 way SLI cần tới 3 cầu.

Sốc với game thủ chi 70 triệu mua liền 4 chiếc VGA khủng

Có thể khẳng định rằng với sức mạnh đồ hoạ cực mạnh của GTX 980Ti chạy SLI thì mọi tựa game từ online tới offline mới nhất sẽ chạy mượt mà ở độ phân giải cao nhất hiện nay - 4K. Game thủ này cũng hoàn toàn có thể yên tâm chiến game vài năm nữa mới cần phải nâng cấp VGA.

(Theo GameK)