Solara : Game chiến thuật RPG vui nhộn trên iOS

Solara - Tựa game giải trí thú vị mang phong cách RPG trên iOS.

Solara : Game chiến thuật RPG vui nhộn trên iOS

Solara là một game có nội dung được tổng hợp từkhá nhiều thể loại như sim, chiến thuật và một chút fantasy RPG. Đây là một tựa game này miễn phí có nội dung vui nhộn với những hình ảnh và nhân vật ngộnghĩnh đáng yêu đã được ra mắt cách đây không lâu hứa hẹn sẽ là một trò chơi giải trí tốt dành cho các game thủ iOS.

Khi bắt đầu trò chơi, các bạn sẽ nhận ra hìnhảnh quen thuộc của một thế giới tưởng tượng được thiết kế khá tốt với những khung cảnh thường xuất hiện trong truyện tranh. Người chơi bắt đầu các màn chơi tại một lâu đài nhỏ, nhanh chóng làm quen với phần hướng dẫn các thao tác cơ bản như cách xây dựng thêm các quán rượu, cửa hàng, và những căn phòng khác có chức năng tạo ra thêm tiền vàng để tiếp tục sử dụng cho các mục đích khác.

Các bạn cũng cần quan tâm đến các nguồn tài nguyên như lượng thực và tiền vàng, những thứ rất cần thiết để giúp các bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Người chơi sẽ chiêu mộ các anh hùng đểthành lập được một đội quân nhỏ ưu tú, rồi sau đó tiến hành các trận chiến với những quái vật và những con rồng hung dữ.

Solara : Game chiến thuật RPG vui nhộn trên iOS 2

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu, người chơi sẽ nhậnđược một số nhân vật từ hệ thống, các nhân vật này sẽ là các nhân vật tấn công chủ lực hoặc cũng có thể là những nhân vật làm nhiệm vụ hỗ trợ với những ưu, khuyết điểm và sở hữu những khả năng đặc biệt khác nhau. Ngoài ra, cũng có một vài nhân vật mà các bạn sẽ nhận được khi xây dựng xong một số căn phòng nhất định và chủ yếu các nhân vật còn lại đều đòi hỏi người chơi cần phải hoàn thành xong các nhiệm vụ được giao.

Solara : Game chiến thuật RPG vui nhộn trên iOS 3

Tất cả các nhiệm vụ đều đòi hỏi người chơi cần phải tham gia vào các cuộc giao đấu, các bạn có thể lựa chọn các nhân vật theo ý muốn để tham gia vào các trận đấu. Sau đó, bạn sẽ quyết định số lượng lương thực cần thiết để chi ra cho nhiệm vụ và ngồi xem các hoạt động diễn ra, đó sẽlà những cảnh chơi khá hấp dẫn và thú vị của gameplay.

Solara : Game chiến thuật RPG vui nhộn trên iOS 4

Tính chiến thuật trong trò chơi chủ yếu xoay quanh cách sử dụng các nhân vật cho các trận đấu và nắm rõ được đặc tính của mỗi nhân vật. Cách thức xây dựng các tổ đội sẽ tạo nên những điểm khác biệt trong mỗi trận đấu nói riêng và trong các nhiệm vụ nói chung. Có thể lúc mới bắt đầu trò chơi, vấn đề này không thực sự rõ ràng, nhưng càng đi sâu vào các màn chơi sau này, người chơi sẽ thấy được sự cần thiết của các tính toán chiến thuật. Chúng ta sẽ phải thử nghiệm nhiều cách sắp xếp khác nhau nhưng sẽ không có một đảm bảo nào chắc chắn rằng chúng ta sẽ luôn luôn có những tính toán đúng và việc hao tốn lương thực gần như không thể tránh khỏi.

Solara : Game chiến thuật RPG vui nhộn trên iOS 5

Khi hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ được thưởng tiền vàng và điểm kinh nghiệm, chúng sẽ giúp các bạn tăng cường sức mạnh cho tòa lâu đài, cấp độ của lâu đài sẽ càng cao thì level của các nhân vật cũng sẽ được gia tăng theo và các phòng chức năng mới cũng sẽ có thể được mở khóa. Lúcđầu, việc đào tạo các anh hùng sẽ tiêu tốn của chúng ta một lượng thức ăn không nhỏ, nhưng tới level 10 sẽ thay thế bằng tiền vàng. Công việc này là cần thiết nhưng cũng rất tốn kém đối với chúng ta, vì thế việc đào tạo các nhân vật tới level tối đa thực sự là một việc rất khó khăn và tốn thời gian.

Sau khi đạt level 13 người chơi có thể tham gia vào tính năng PvP cho phép bạn có cơ hội giao lưu với những người chơi khác cùng cấp độ trên sàn đấu. Chế độ này sử dụng hệ thống xếp hạng bậc thang, khi chiến thắng người chơi sẽ nhận được điểm thưởng và khi thua cuộc thì các bạn sẽbị mất đi. Tuy nhiên, các trận đấu không thực sự hấp dẫn như mong đợi và nội dung khá trùng lặp.

Solara : Game chiến thuật RPG vui nhộn trên iOS 6

Solara là một trò chơi giải trí tốt, với chất lượng ở mức độ khá, gameplay không quá phức tạp và nó có một sức hấp dẫn nhất định trong phần nội dung xoay quanh. GameK đánh giá đây là một lựa chọn tốt trong bộ sưu tập những game giải trí hay cho người dùng iOS. Hãy chơi thử và cùng trải nghiệm.

Các bạn đọc quan tâm có thể tải game về máy từhệ thống app store hoặc theo link dưới đây.

Link download Solara

(Theo GameK)