Starcraft II: Heart of the Swarm chính thức ra mắt

Như vậy là sau ngày hôm qua 12/3, phiên bản thứ 2 của loạt game Starcraft II - Heart of the Swarm đã chính thức được lên sóng ở tất cả các khu vực trên thế giới.

Nữ hoàng Zerg đã trở lại thành người thường.Nữ hoàng Zerg đã trở lại thành người thường.

Tất nhiên đối với những người đam mê tựa game esport này và vẫn ngày ngày tỉ thí trên đấu trường Battle.net thì màn ra mắt của Heart of the Swarm chỉ mang tính chất "thủ tục" bởi giai đoạn beta đã bắt đầu từ tháng 9 năm ngoái, nhưng về phần các fan casual thì đa số rất hào hứng khi được tiếp tục theo chân Jim Raynor và Kerrigan trên hành trình định đoạt số phận của 3 dân tộc Terran, Zerg, Protoss.

Heart of the Swarm là lời giải đáp về số phận loài Zerg sau khi mất đi "The Queen of Blades" cũng như hành trình của Kerrigan - lúc này đã trở lại về hình dáng con người nhờ có nỗ lực của Jim Raynor ở phiên bản đầu tiên. Câu chuyện bắt đầu 2 năm sau những sự kiện trong Wings of Liberty, Kerrigan mặc dù không còn là nữ hoàng Zerg nhưng bằng cách nào đó vẫn có khả năng kiểm soát và ra lệnh cho binh đoàn khát máu này. Cùng với năng lực tâm linh đáng sợ vốn có, chỉ có một mục đích duy nhất mà cô theo đuổi, đó là trả thù.
 
Về mảng multiplayer, Heart of the Swarm giới thiệu thêm 7 unit mới cho cả 3 chủng tộc là: Oracle, Tempest, Mothership Core, Hellbat, Widow Mine, Viper, Swarm Host, Locust cũng như rất nhiều tinh chỉnh khác để cân bằng gameplay đúng như truyền thống của Blizzard. Bên cạnh đó là 9 bản đồ mới được thêm vào, giúp các tay chuột có thể tha hồ thử nghiệm những lối đánh và chiến thuật sáng tạo cùng chủng tộc ưa thích của mình.
 
Starcraft II: Heart of the Swarm chính thức ra mắt 2
Tempest - Unit đối không mới của Protoss.
 
Còn đối với những người chỉ quan tâm đến phần campaign của Heart of the Swarm thì hiện tại vẫn đang phải chờ đợi vì tính đến thời điểm bài viết vẫn chưa có nhóm crack nào "ra tay" bẻ khóa trò chơi.
 
(Theo GameK)