Super Arcade Football - Game bóng đá siêu nhí nhố đã chính thức ra mắt

Một tựa game thể thao đang cố gắng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời của nhiều năm về trước, mang tên Super Arcade Football.
Super Arcade Football - Game bóng đá siêu nhí nhố đã chính thức ra mắt

Đã từng có thời kỳ, những tựa game bóng đá không có được nền đồ họa đẹp và chi tiết đến từng... lỗ chân lông trên mặt của các cầu thủ siêu sao như PES 2016 và FIFA 16 như bây giờ. Tất cả những gì game thủ có được là giao diện từ trên đỉnh đầu, với những hình thù cầu thủ lùn tịt. Nhưng không phải vì thế mà những trận đấu thời đó, khi máy chơi game vẫn chỉ là những máy 4 nút hay đĩa mềm với khả năng xử lý có hạn. Thời điểm đó, hình ảnh đẹp không là điều kiện tiên quyết để có được niềm vui trong game như bây giờ.

Và một tựa game thể thao đang cố gắng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời của nhiều năm về trước, mang tên Super Arcade Football. Ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ phải mua key bản quyền của tựa game này với giá 10 USD, tương đương 220.000 Đồng. Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của game: http://superarcadefootball.com/

Đúng như tên gọi, Super Arcade Football đem lại cảm giác của một tựa game bóng đá cổ điển, nhưng không phải vì thế mà nó không tạo ra bầu không khí đầy hấp dẫn. Tiếng khán giả hò reo, tiếng bóng, tiếng xoạc trên sân cỏ đều cực kỳ chân thực, cùng với đó là nền đồ họa hoạt hình nhẹ nhàng không hề đòi hỏi cấu hình máy tính mạnh.

Super Arcade Football - Game bóng đá siêu nhí nhố đã chính thức ra mắt

Và điều tuyệt nhất của tựa game này chính là việc bạn có thể cắm 4 chiếc tay cầm và chơi cùng 3 người bạn khác ngay trên cùng một chiếc máy tính với chế độ local multiplayer. Trong khi đó bạn vẫn có thể tìm kiếm đối thủ trên mạng internet để "bón hành".

(Theo GameK)