Swing copters - Cha đẻ Flappy Bird chuẩn bị ra game mới

Nội dung Swing copters vẫn hết sức đơn giản, như phong cách bấy lâu nay của Đông: người chơi điều khiển một nhân vật trang bị cánh quạt trực thăng trên đầu

Hà Đông thông báo việc ra mắt game mới Swing copters trên Twitter.Hà Đông thông báo việc ra mắt game mới Swing copters trên Twitter.

Nhà phát triển game di động Nguyễn Hà Đông, cha đẻ hiện tượng Flappy bird, vừa chính thức công bố sản phẩm mới của mình: một game di động dành cho iOS và Android mà tên Swing copters.

Nội dung game vẫn hết sức đơn giản, như phong cách bấy lâu nay của Đông: người chơi điều khiển một nhân vật trang bị cánh quạt trực thăng trên đầu (chúng tôi liên tưởng ngay đến bảo bối chong chóng tre lừng danh của chú mèo máy Doraemon), bay lên theo chiều thẳng đứng và tránh đụng phải những thanh xà và các quả tạ đung đưa 2 bên màn hình. Lối chơi của Swing copters được miêu tả cụ thể qua đoạn phim sau:

Được biết, game sẽ chính thức phát hành ngày 21.8.2014 dành cho cả iOS và Android. Đây vẫn sẽ là game hoàn toàn miễn phí, cùng với gói in-app-purchase duy nhất giá 0,99 USD dùng để loại bỏ quảng cáo khi chơi game.

Swing copters - Cha đẻ Flappy Bird chuẩn bị ra game mới

Chúng tôi sẽ "trên tay" và đánh giá chi tiết Swing copters này ngay khi game ra mắt. Mời các bạn đón đọc!

(Theo GameK)