Tái hiện những huyền thoại Kim Dung trong Nghịch Thiên Quyết

Game thủ có thể gặp lại rất nhiều nhân vật Kim Dung quen thuộc của đại danh hào Kim Dung trong tựa game mới: Nghịch Thiên Quyết.

Tái hiện những huyền thoại Kim Dung trong Nghịch Thiên Quyết
Nghịch Thiên Quyết là một Web game lấy đề tài tiên – kiếm hiệp mới ra mắt trong tháng Tư vừa qua. Trò chơi có cách đánh theo lượt (turn base) quen thuộc giống với các Web game khác trên thị trường. Một trong số ít những điểm đặc sắc tạo nên sự khác biệt cho Nghịch Thiên Quyết chính là hệ thống nhân vật tiên – kiếm hiệp cực kỳ phong phú mà nổi bật là lớp nhân vật Kim Dung quen thuộc. Cùng điểm qua những nhân vật huyền thoại của Kim Dung trong Nghịch Thiên Quyết.

Bộ ba Đoàn Dự - Tiêu Phong – Hư Trúc
 
Đây là ba nhân vật chính trong Thiên Long Bát Bộ - tác phẩm vĩ đại nhất của nhà văn Kim Dung với 50 hồi và gần hai triệu chữ. Hư Trúc – một đệ tử Thiếu Lâm luôn một lòng hướng Phật nhưng hết lần này đến lần khác lại gặp những cảnh trớ trêu đẩy mình vào con đường… ăn mặn. Nhờ kỳ ngộ, Hư Trúc học được võ công của Vô Nhai Tử và Thiên Sơn Đồng Lão, trở thành trưởng môn phái Tiêu Dao và sau này là phò mã Tây Hạ. Trong Nghịch Thiên Quyết, Hư Trúc là một trong sáu lớp nhân vật bắt đầu game, được đánh giá có lực sát thương và phá kích rất mạnh, gây sát thương mạnh nhất trong các lớp nhân vật ban đầu.
 
Tái hiện những huyền thoại Kim Dung trong Nghịch Thiên Quyết 2
Hư Trúc - nhân vật có lực tấn công và phá kích cực mạnh

Đoàn Dự - vương tử nước Đại Lý là một thư sinh nho nhã, điển trai, khá đào hoa và rất ghét học võ công. Trớ trêu thay, Đoàn Dự lại vô tình hoặc bị ép học 3 môn võ công mạnh nhất trong Thiên Long Bát Bộ: Lục Mạch Thần Kiếm, Bắc Minh Thần Công và Lăng Ba Vi Bộ. Trong game, Đoàn Dự là một trong những tướng gây đau đầu cho đối phương bởi tuyệt kỹ Thiếu Thương Chỉ (một mạch trong Lục Mạch Thần Kiếm) gây sát thương xuyên phá toàn bộ hàng dọc.
 
Tái hiện những huyền thoại Kim Dung trong Nghịch Thiên Quyết 3
Đoàn Dự với Thiếu Thương Chỉ công phá theo hàng dọc

Tiêu Phong – bang chủ đời thứ 15 của Cái Bang là một anh hùng hiệp nghĩa, khí bạt vân thiên. Đây là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong Thiên Long Bát Bộ, đồng thời là một trong số các nhân vật được yêu thích nhất của Kim Dung. Trong Nghịch Thiên Quyết, Tiêu Phong được xây dựng dựa trên hình ảnh của nam diễn viên Huỳnh Nhật Hoa trong bộ phim Thiên Long Bát Bộ năm 1996. Đồng thời, nhân vật Tiêu Phong sẽ tái xuất giang hồ với tuyệt kỹ Thần Long Bái Vĩ và skill thiên phú: Kháng Long Hữu Hối.
 
Tái hiện những huyền thoại Kim Dung trong Nghịch Thiên Quyết 4
Tiêu Phong - một trong các tướng đỏ mạnh nhất Nghịch Thiên Quyết

Lão ngoan đồng Chu Bá Thông

Chu Bá Thông là một nhân vật nổi tiếng trong Anh Hùng Xạ Điêu và Thần Điêu Hiệp Lữ với tính nết ngây thơ như trẻ con nhưng lại cuồng võ thuật. Trong thời gian rảnh rỗi ở Đào Hoa Đảo đã tự sáng chế ra hai võ công độc môn: Song Thủ Hỗ Bác và Không Minh Quyền. Ở Nghịch Thiên Quyết, Lão ngoan đồng Chu Bá Thông vẫn được khắc họa với hình ảnh một ông già tính nết trẻ con. Đây là nhân vật sở hữu cách đánh rất đặc biệt: nhảy lên và… đè xuống.

Tái hiện những huyền thoại Kim Dung trong Nghịch Thiên Quyết 5
Lão Ngoan Đồng Chu Bá Thông trong Nghịch Thiên Quyết

Đông Phương Bất Bại

Đông Phương Bất Bại là một trong những nhân vật mạnh nhất của Kim Dung. Xứng đáng với cái tên Bất Bại, thực sự chưa ai đủ khả năng đánh bại nhân vật này. Với vũ khí sở trường là cây quạt giấy và kim thêu, Đông Phương Bất Bại là nỗi ám ảnh của mọi nhân sĩ võ lâm trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Trong Nghịch Thiên Quyết, chúng ta sẽ gặp lại một Đông Phương Bất Bại rất đẹp, thướt tha và không kém phần mạnh mẽ. Skill Quỳ Hoa Bảo Điển của Đông Phương Bất Bại nhanh đến mức vô thanh vô tức, gây sát thương cho toàn bộ địch thủ. Xét toàn diện, đây là một trong những tướng Lam mạnh nhất Nghịch Thiên Quyết.
 
Tái hiện những huyền thoại Kim Dung trong Nghịch Thiên Quyết 6
Đông Phương Bất Bại với Quỳ Hoa Bảo Điển

Nghịch Thiên Quyết còn rất nhiều các nhân vật đang chờ đón người chơi khám phá.

Xem thêm tại trang chủ: ntq.sohagame.vn
 
(Theo GameK)