Tai nghe phiên bản Cloud White cho game thủ

HyperX - bộ phận của Công ty Kingston Technology, nhà sản xuất bộ nhớ hàng đầu thế giới, vừa công bố tai nghe mới HyperX® Cloud White Edition. Sản phẩm được phối 2 màu đen trắng và thừa hưởng thiết kế đạt giải thưởng của người tiền nhiệm Cloud Black.

Tai nghe phiên bản Cloud White. Ảnh: QT.Tai nghe phiên bản Cloud White. Ảnh: QT.

Tai nghe có miếng đệm mút chụp tai, phần chụp đầu bọc bằng da mềm và kiểu thiết kế vòng ngược qua tai (over-the-ear) đem lại cho game thủ những trải nghiệm thoải mái hơn, kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.

HyperX phiên bản Cloud White mang đến chất âm tuyệt hảo với loa lớn 53mm để game thủ có thể nghe rõ từng lời thoại, tiếng súng và tiếng cháy nổ. Tai nghe có thể được sử dụng một cách linh hoạt nhờ microphone có thể tháo rời, giúp cho việc nghe nhạc trên smartphone và tablet trở nên dễ dàng và thoải mái, với âm bass mạnh mẽ và âm thấp, trung, cao trong trẻo.

Tai nghe HyperX Cloud phiên bản White và Black đều tương thích với máy tính cá nhân và máy chơi game PS4 cũng như smartphone và tablet. Đây cũng là dòng tai nghe chính thức của các giải đấu và đội tuyển như Intel Extreme Masters, Alliance Gaming, CNB e-Sports Club, SK-Gaming và Team Liquid. Dòng tai nghe HyperX Cloud được bảo hành 2 năm với độ tin cậy nổi tiếng của dòng sản phẩm HyperX.

HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR3 tốc độ cao, SSD, USB Flash và tai nghe. Với mục tiêu nhắm tới các game thủ, giới ép xung và người đam mê công nghệ, HyperX hiện đang nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng, hiệu suất và sự cải tiến. HyperX đã cam kết tài trợ cho các giải đấu eSport của hơn 20 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho giải đấu Intel Extreme Masters.

(KL)