Tề Thiên chính thức mở cửa, tặng giftcode số lượng cực lớn

10 giờ sáng nay 24/1, tựa game Tề Thiên bước vào giai đoạn vận hành chính thức với nhiều sự kiện và giftcode dành cho người chơi mới.

Cốt truyện Tề Thiên đi theo 1 hướng mới.Cốt truyện Tề Thiên đi theo 1 hướng mới.
 
NPH Like.vn đã chuẩn bị sẵn rất nhiều loại giftcode dành cho người chơi lần đầu đến với Tề Thiên. Hiện sẽ có 2 loại giftcode Trừ Yêu, Truyền Âm với số lượng cực lớn cho mỗi loại đảm bảo tân thủ sẽ được trang bị "tận răng" và dư dả vật phẩm. Ngoài ra với những ai đã tham gia giai đoạn thử nghiệm hạn chế (Closed Beta) của Tề Thiên cũng sẽ được tặng thêm giftcode Tri ân với những vật phẩm đặc biệt và quý hiếm. Thông tin và cách nhận giftcode tại trang: http://tethien.vn/gift-code.

Tề Thiên là game nhập vai có bối cảnh dựa trên danh tác Tây Du Ký, bắt đầu từ thời điểm Tề Thiên Đại Thánh bị giam cầm dưới Ngũ Chỉ Sơn vì quậy phá tam giới làm yêu quái trốn thoát và hoành hành khắp nơi. Người chơi sẽ vào vai những anh hùng không thể luân hồi, buộc quay về dương gian và "dọn dẹp" hậu quả mà Tề Thiên gây ra cũng như truy tìm chính Tề Thiên để hỏi tội.

Tề Thiên chính thức mở cửa, tặng giftcode số lượng cực lớn 2
Đấu trường luân hồi hỗn chiến tam giới

Với nền đồ họa 2D chi tiết và rực rỡ cùng lối chơi quen thuộc, người chơi có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều hoạt động PK rất tự do tại Tề Thiên như: chiến trường bang hội, chiến trường tam giới, chiến trường lục đạo hoặc thậm chí là bật PK giữa thành và "thể hiện" bản lĩnh.

Tề Thiên chính thức mở cửa, tặng giftcode số lượng cực lớn 3
Chiến trường lục đạo Thiên Long - Địa Hổ

Với phương châm cộng đồng làm nên sức mạnh và sự phát triển, NPH Like.vn sẽ hạn chế rất nhiều sự kiện mà game thủ thường gọi "hút máu" để đảm bảo sự cân bằng trong những ngày đầu ra mắt. 

Tề Thiên chính thức mở cửa, tặng giftcode số lượng cực lớn 4
Trang bị, vũ khí khủng có thể giao dịch, tái sử dụng 

Một điểm đặc biệt những người chơi có máu "thương nhân" hoặc "thợ rèn" sẽ rất thích tại Tề Thiên: khả năng giao dịch những trang bị, vũ khí đã cường hóa và qua sử dụng. Với nhiều game hiện nay, các vật phẩm sẽ bị khóa (không thể giao dịch) ngay sau khi người chơi trang bị cho nhân vật hoặc cường hóa, khảm ngọc. Điều này làm chùn bước nhiều thợ rèn cũng như hạn chế khả năng tái sử dụng của những bộ trang bị cực khủng. Với Tề Thiên, giới hạn này sẽ được xóa bỏ.

Trang chủ: http://tethien.vn/
 

Giftcode Trừ Yêu, Truyền Âm, Tri Ân: http://tethien.vn/gift-code 
 
(Theo GameK)