Team PewPewVN bất ngờ được đặc cách tham dự giải đấu DOTA 2 lớn bậc nhất ĐNÁ

Đây là một thông tin đáng mừng cho PewPewVN nói riêng và nền DOTA 2 Việt Nam nói chung.

Team PewPewVN bất ngờ được đặc cách tham dự giải đấu DOTA 2 lớn bậc nhất ĐNÁ

Với những thành tích đạt được trong thời gian qua, đội DOTA 2 Việt Nam PewPewVN đã được Beyond the Summit (BTS) gửi lời mời trực tiếp tham dự tour đấu của họ tại Đông Nam Á. Đây là lần thứ 2 BTS Series đến với khu vực SEA. Tour đấu đầu tiên được tổ chức vào đầu tháng 9 với sự góp mặt của 16 đội game hàng đầu khu vực. Tại giải đấu đó, Fnatic đã đăng quang chức vô địch sau khi đánh bại First Departure 3-0 trong trận chung kết.

Theo dự kiến, giải đấu lần này sẽ được chia làm 2 giai đoạn:

- Vòng loại khu vực (21 - 22/11): Các đội tại Đông Nam Á và các khu vực lân cận (Nam Á, Đông Á và Châu Đại Dương…) sẽ được tự do đăng ký tham dự. Sau khi kết thúc vòng loại, 2 đội dẫn đầu sẽ được góp mặt tại vòng chung kết. Bên cạnh đó, phần thưởng cho đội vô địch vòng loại sẽ là 500$ (11 triệu VNĐ).

- Vòng chung kết (27/11 - 8/12): 2 đội chiến thắng tại vòng loại và 14 đội được mời sẽ chia làm 8 cặp thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, không có nhánh thua. Đội chiến thắng trong trận chung kết sẽ đoạt chức vô địch cùng 5.000$ tiền thưởng (~ 110 triệu VNĐ). Phần thưởng cho đội á quân là 2.500$ và giải ba là 1.000$.

Sau đây là danh sách 14 đội được mời trực tiếp tại giải đấu tới:

- Thái Lan: Ideal Gigabyte, Signature Trust

- Hàn Quốc: MVP Phoenix, MVP Hot6x

- Philippines: Execration, TNC

- Singapore: First Departure, Kingdom

- Malaysia: Team SatuDuaTiga

- Indonesia: RRQ

- Việt Nam: PewPewVN

- Úc: ScT

- TBD: 2 đội vẫn chưa được ban tổ chức công bố

(Theo GameK)