Tekken 7 giới thiệu gameplay cùng hai võ sĩ mới

Cùng với đó là hai đấu sĩ mới góp mặt vào dàn nhân vật của Tekken 7 - Claudio và Katarina.

Tekken 7 giới thiệu gameplay cùng hai võ sĩ mới

Giới thiệu lần đầu tiên hồi tháng 7 thông qua giải đấu đối kháng EVO 2014 nhưng phải cho tới tận bây giờ sau gần nửa năm, người hâm mộ mới được chứng kiến những hình ảnh đầu tiên về gameplay của Tekken 7. Ngoài việc thể hiện nền đồ họa nâng cấp, trailer mới còn giới thiệu một số yếu tố được bổ sung trong lối chơi của phiên bản lần này, đáng tiếc là Bandai Namco sử dụng ngôn ngữ tiếng Nhật nên người xem phần vừa theo dõi phần phải "đoán mò" về chúng.

Ngoài những gương mặt đã quen thuộc như Paul, Bryan, Kazuya, Heihachi... Tekken 7 sẽ bổ sung thêm cặp đôi nhân vật mới, một nam, một nữ lần lượt mang tên Claudio & Katarina và cả hai đều xuất hiện trong đoạn trailer phía dưới.

Tekken 7 hiện đang được phát triển sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 4 mới của Epic Games. "Sức mạnh và sự linh hoạt của Unreal Engine 4 cho phép chúng tôi tập trung hoàn toàn vào việc biến Tekken 7 trở thành tựa game hấp dẫn nhất có thể mà không cần phải mất thêm thời gian để tự tạo ra engine của riêng mình. Đồng thời, chúng tôi cũng có thể dễ dàng mang nó đến với bất kì hệ máy nào. " - Bandai Namco tiết lộ hồi tháng 7. Không rõ điều này có đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ góp mặt trên PC cùng với các hệ máy khác hay không khi mà hai tựa game đối kháng gần đây của hãng là Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 và Storm Revolution đều được phát hành thông qua Steam.

Tekken 7 giới thiệu gameplay cùng hai võ sĩ mới

Một điểm đáng chú ý đó là trailer nói trên được thực hiện dựa trên gameplay của Tekken 7 dành cho các máy chơi game thùng, vì vậy mà có thể nó sẽ khác biệt ít nhiều so với những phiên bản còn lại trên console. Bandai Namco hiện chưa công bố thời điểm phát hành cũng như các hệ máy cho Tekken 7.

(Theo GameK)