Tencent vượt mặt nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Tencent Games dự kiến sẽ tung ra hơn 20 game online chất lượng hàng đầu trong những tháng tới.

Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu 2013 của Brandz.Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu 2013 của Brandz.
Theo báo cáo mới nhất của BrandZ, gã khổng lồ Tencent Holdings đã cho thấy sự gia tăng hơn 50% giá trị tính từ năm ngoái cho tới nay và hiện đứng ở vị trí thứ 21 trong danh sách các thương hiệu có giá trị toàn cầu năm 2013. Chắc chắn rằng công ty này sẽ còn tiếp tục phát triển khi mà Trung Quốc ngày một bắt kịp thế giới về mặt công nghệ.
 
Trong khi Tencent Games chỉ là một phần của đế chế khổng lồ Tencent Holdings, chúng ta không thể phủ nhận đươc sự phát triển cũng như những đóng góp mà nó mang lại những năm gần đây.
 
Từ các trò chơi trực tuyến cho đến nhiều phần mềm khác nhau và những công nghệ nền tảng, thành công mới nhất gần đây củng công ty này chính là với WeChat, một ứng dụng trò chuyện điện thoại di động đã nhanh chóng được phổ biến ở châu Á.
 
Tencent vượt mặt nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới 2
Top 20 công ty công nghệ hàng đầu
 
Tencent Games dự kiến sẽ tung ra hơn 20 game online chất lượng hàng đầu trong những tháng tới, cùng với sự đầu tư lớn gần đây vào Epic Games, nhà sản xuất của công nghệ Unreal Engine nổi tiếng. Công ty này cũng đang sở hữu Riot Games, nhà phát triển của trò chơi phổ biến nhất trên trái đất hiện nay là League of Legends.
 
(Theo GameK)