TGHM đang có những bước chuyển mình lớn

Suốt quý II và III, Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) vẫn chỉ đều đặn ra mắt các bản patch vá lỗi hay cập nhật vật phẩm mới. Nhưng khoảng thời gian “âm thầm” như vậy hẳn đã đủ rồi, một sự “bùng nổ” trong tháng 10 này là điều tất yếu…

Game thủ giờ đã có thể “đi” bất cứ server nào, giao lưu và gặp gỡ bất cứ ai.Game thủ giờ đã có thể “đi” bất cứ server nào, giao lưu và gặp gỡ bất cứ ai.
Đầu tháng 10, DECO đã mở màn kế hoạch “bùng nổ” với việc mở rộng tính năng Chuyển máy chủ tự do cho toàn bộ các máy chủ. Đây là một cột mốc, một bước ngoặt quan trọng của Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM): Rào cản giữa các máy chủ đã bị xóa bỏ, cộng đồng game thủ sẽ trở thành 1 khối thống nhất.

Dân chơi game đều hiểu, đối với hầu hết các Game Online (đặc biệt là những MMORPG 3D với nội dung đồ sộ), mỗi máy chủ chính là một không gian – thế giới riêng biệt, chỉ có game thủ trong máy chủ đó tương tác với nhau. Việc giao lưu in-game giữa các máy chủ rất hiếm, thường chỉ dừng lại ở các box thảo luận và “chém gió” trên diễn đàn.

TGHM đang có những bước chuyển mình lớn 2
Diễn đàn vẫn là nơi giao lưu dễ dàng nhất

Nhưng khi chơi game đủ lâu, những đối thủ hay những người bạn trong cùng máy chủ tự nhiên sẽ trở nên quen thuộc và nhàm chán. Vì thế, nhu cầu “tìm mới” ở những máy chủ khác tự nhiên sẽ nảy sinh. Thế nhưng, mấy ai sẽ chịu chơi lại từ đầu ở một máy chủ mới? Mong muốn được chuyển nhân vật của mình sang máy chủ khác tự nhiên sẽ ngày càng nhiều.

Đánh đúng vào tâm lý nói trên, NPH DECO đã khá mạnh dạn thử nghiệm và mở rộng tính năng Chuyển máy chủ tự do. Đây là một trong số những bước tiến quan trọng và giành được nhiều cảm tình từ game thủ.
 
TGHM đang có những bước chuyển mình lớn 3
Quốc Chiến liên server – bước tiến quan trọng của TGHM

Nhưng chưa hết, với việc tiến hành Big Update, cơ hội giao lưu giữa các máy chủ còn được tăng thêm rất nhiều, với một hoạt động đang rất được mong chờ: Quốc Chiến liên server. Đây là một hoạt động sẽ tạo nên bước ngoặt lớn với thói quen chơi game đã ăn sâu trong các game thủ. Nói các khách, đây có thể coi như đã mở ra một chân trời mới cho các game thủ đã quen cảnh bó buộc trong 1 máy chủ.

TGHM đang có những bước chuyển mình lớn 4
Game thủ luôn mong đến với một thế giới rộng lớn hơn, gặp gỡ nhiều người hơn

Nếu một Big Update với Quốc Chiến liên serverHệ thống Linh Mạch giành được tình cảm của những game thủ đang chơi, thì việc trên trang chủ của TGHM có thông cáo về một máy chủ mới mang tên “Hỏa Phụng” lại được nhiều cựu game thủ quan tâm nhiều hơn.

TGHM đang có những bước chuyển mình lớn 5
Game thủ luôn thích mới và sẵn sàng bỏ thời gian cho bất kì điều gì mới!

Có ưu thế về kiến thức chơi game, lại có hứng thú với tính năng mới, cộng với cơ hội trải nghiệm game lại từ đầu – mà ai cũng có xuất phát điểm như nhau… nhiều game thủ đã tìm “team” cho mình, ngay lập tức khi NPH xác nhận sẽ ra mắt máy chủ mới.

TGHM đang có những bước chuyển mình lớn 6
Lại một miền đất mới cho các game thủ thi đua, chinh phục

Bước ngoặt đối với toàn thể cộng đồng TGHM sẽ thể hiện rõ trong những ngày này, khi mà thông tin về Big Update đang được NPH dồn dập công bố.

Những thông tin chi tiết khác, xin mời xem tại http://thegioihoanmy.vn
 
(Theo GameK)