Tham gia giải đấu PK lớn nhất Việt Nam, game thủ được gì?

Với hệ thống thi đấu như một cuộc “leo đỉnh Olympia” với các vòng tuần/ tháng, giải đấu Tam Quốc Chiến đang khiến cho cộng đồng mê PK điên đảo với gói phần thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tham gia giải đấu PK lớn nhất Việt Nam, game thủ được gì?
Quy tụ hơn 300 game thủ tham gia, hầu hết đã từng là những “cao thủ PK” của nhiều tựa game hoành tráng như Võ Lâm Chi Mộng, Kiếm Thế, Tam Quốc Truyền Kỳ… Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu được tổ chức từ ngày 2/9/2013 đến 30/9/2013 và đang là đề tài bàn tán sôi nổi của các cộng đồng webgame có lối chơi PK hàng đầu hiện nay.

Chuyện lạ Kỳ lân hóa Phượng hoàng?

Đa số các game thủ hàng đầu của Tam Quốc Chiến hiện nay đều đang sở hữu siêu thú cưỡi Liêu Hỏa Kỳ Lân với những chỉ số tuyệt vời, là linh thú được nhắc đến nhiều nhất trong những cuộc chiến của các đại cao thủ. Tuy nhiên, với việc tuyên bố sẽ thăng cấp thú 1 cấp cho giải nhất của Long Tranh Hổ Đấu, NPH Tam Quốc Chiến đã làm cho người chơi của mình không khỏi bất ngờ, hân hoan và cả nghi ngờ về tính xác thực của thông tin này.

Tham gia giải đấu PK lớn nhất Việt Nam, game thủ được gì? 2
Thú cưỡi Liêu Hỏa Kỳ Lân

Từ lâu, cộng đồng Tam Quốc Chiến đã xôn xao về một thần thú cấp 10 có tên gọi Cực Quang Hỏa Phụng, tuy nhiên chưa ai tận mắt chứng kiến. Giá trị của thần thú này được ước đoán vào khoảng 500 triệu đồng, chưa kể người chơi khi đã bỏ ra “núi tiền” như vậy cũng cần rất may mắn mới có thể “lên” cấp được thú cưỡi của mình.

Tham gia giải đấu PK lớn nhất Việt Nam, game thủ được gì? 3
Rất nhiều ý kiến “choáng” với phần thưởng “khủng”

“Chúng tôi khẳng định, người chơi đoạt giải nhất của Long Tranh Hổ Đấu sẽ ngay lập tức được thăng 1 cấp thú cưỡi, kể cả người chơi đang sở hữu Liêu Hỏa Kỳ Lân. Rất có thể Vương hoàng của Tam Quốc Chiến là Cực Quang Hỏa Phụng sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong game” – Ông Vũ Quang Minh đại diện NPH lên tiếng giải đáp.

Tham gia giải đấu PK lớn nhất Việt Nam, game thủ được gì? 4
Thần thú Cực Quang Hỏa Phụng trị giá nửa tỷ đồng

Một trong những giải đấu PK hàng đầu Việt Nam

Được biết đến như một webgame có tính PK đặc sắc hiện nay đồng thời, là nơi quy tụ của hầu hết cao thủ của nhiều game cùng thể loại, Tam Quốc Chiến vẫn tiếp tục duy trì được tính chất này khi sắp sửa bước sang sinh nhật lần đầu tiên.

“Hệ thống giải đấu đã, đang và sẽ là trọng điểm của Tam Quốc Chiến, bên cạnh Long Tranh Hổ Đấu là giải đấu dành riêng cho cá nhân đang được cộng đồng chú ý thì giải đấu Loạn Tam Quốc là nơi ngoài việc thể hiện bản linh cá nhân, người chơi còn cần tính chiến thuật khi tham gia thi đấu với số lượng người lên đến hàng trăm người và chiến đấu theo quốc gia” – vị đại diện NPH chia sẻ về phương hướng phát triển của Tam Quốc Chiến.

Để biết thêm thông tin về giải đấu người chơi có thể truy cập website http://tqc.banbe.net
 
(Theo GameK)