Thần Kiếm 3D chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Thần Kiếm 3D là một trong những game mobile thuộc hàng bom tấn hiện nay về đồ họa.

Thần Kiếm 3D chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Siêu phẩm game online kiếm hiệp trên mobile Thần Kiếm 3D (tên gốc là Thương Khung Chi Kiếm) đang hoàn thành khâu Việt hóa và sẽ sớm ra mắt vào cuối tháng 8.

Được biết, Thần Kiếm 3D (Thương Khung Chi Kiếm) - game kiếm hiệp thuộc hạng “bom tấn” trên mobile đã được mua về Việt Nam hồi tháng 5 vừa qua. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, SohaGame sẽ là nhà phát hành của sản phẩm đình đám này tại nước ta.

Thần Kiếm 3D là tựa game kiếm hiệp huyền ảo được phát triển bởi Linekong. Game được đánh giá rất cao tại thị trường Trung Quốc nhờ cơ chế chiến đấu linh hoạt, dứt khoát và đồ họa 3D cực đẹp. Trò chơi có đồ họa 3D khóa góc nhìn, hỗ trợ độ phân giải HD.
 
Trải nghiệm Thương Khung Chi Kiếm - gMO 3D đồ họa khủng 6

Hình ảnh của game không thua kém những game PC ngày nay, các nhân vật và trường cảnh có thiết kế rất chi tiết với màu sắc đẹp, những hiệu ứng phức tạp như đổ bóng và ánh sáng được thực hiện tương đối tốt. Nói không ngoa rằng, Thần Kiếm 3D là một trong những game mobile thuộc hàng bom tấn hiện nay về đồ họa.

GMO hành động 3D Thương Khung Chi Kiếm mở cửa quý 4 tại VN 10

Trong phiên bản Việt, ba môn phái xuất hiện đầu tiên bao gồm Thiên Nhẫn, Nga My và Côn Luân. Mỗi môn phái có những điểm đặc trưng và thuộc tính riêng, tạo nên sự cân bằng mà ít game mobile làm được. Gameplay của Thần Kiếm 3D mang màu sắc hành động với cơ chế tấn công liên chiêu, quần kích rất đa dạng và đẹp mắt. Thêm vào đó là thời gian hồi chiêu ngắn khiến cho nhịp độ trận đấu được đẩy lên cao và kịch liệt hơn.

GMO hành động 3D Thương Khung Chi Kiếm mở cửa quý 4 tại VN 5

Đi sâu vào gameplay của Thần Kiếm 3D, game thủ sẽ tìm thấy vô vàn những nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau trên bản đồ rộng lớn. Người chơi có thể tham gia PvP cũng như PvE không giới hạn. Nhìn chung, Thần Kiếm 3D là một trong số ít những game mobile có thể mang trọn vẹn trải nghiệm của thể loại MMORPG kiếm hiệp lên smartphone.

(Theo GameK)