Thần Long Huyết Kiếm lộ ngày phát account test

Ngoài ra Fifa Online, Chinh Đồ, Tam Quốc Chí và Thục Sơn cũng có nhiều thông tin đáng chú ý.

Thục Sơn Kỳ Hiệp offline phiên bản mới.Thục Sơn Kỳ Hiệp offline phiên bản mới.
Lễ ra mắt Fifa World Cup 2010
 
Trong dịp mà cả thế giới đang nóng lên cùng World Cup, VTC Game đã nhanh tay tổ chức một giải đấu dành riêng cho "con cưng" của mình. Fifa World Cup được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn của Fifa Online 2 trong năm 2010.
 
 
Tối ngày 01/06 vừa qua, lễ ra mắt giải đấu đã được tổ chức long trọng tại khách sạn Kim Liên, Hà Nội với sự góp mặt của đầy đủ 32 game thủ tham gia tranh tài.
 
 
Cụ thể, các thông tin chính thức đầu tiên về giải đấu Fifa Online 2 đã được bật mí tới cộng đồng game thủ. Theo đó, giải đấu sẽ diễn ra trong 5 ngày và các VĐV sẽ ở và thi đấu tại cùng một địa điểm: khách sạn Kim Liên. Đồng thời, các game thủ sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại.
 
 
Lễ bốc thăm giải đấu đã diễn ra dưới sự hồi hộp của game thủ. Về cơ cấu, 31 đội của giải là 31 đội được tham dự World Cup, ĐTQG Việt Nam được thay thế cho đại diện của châu Úc: New Zealand.
 
 
Theo thông tin game thủ tham gia giải đấu được thông báo, các cầu thủ sẽ có chỉ số tương đương nhau. Rõ ràng, đây là một quyết định hợp lý của BTC trong một giải thi đấu và cơ hội vô địch của Việt Nam là hoàn toàn có thể.
 
Thần Long Huyết Kiếm phát account test ngày 01/07
 
Theo tin mới nhận, Nhà phát hành VTC Online công bố thời gian bắt đầu phát tài khoản test là 1/7/2010. Phương thức nhận tài khoản Test nhanh nhất là tham gia hoạt động nhiệt tình tại diễn đàn.
 
 
Ngoài ra, trang chủ game sẽ được cập nhật phiên bản 2 vào sáng 02/06, với film cinematic lồng tiếng Việt, hệ thống tin tức và hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo! Messenger.
 
“Thiện – Ác phân tranh” là thông điệp của Teaser 2 Thần Long Huyết Kiếm, nội dung về cuộc đời 2 nhân vật chính.
 
Thông tin chi tiết tại: http://thanlong.vtc.vn/
 
Chân dung 11 Ngũ Hổ Chinh Đồ
 
Được khởi động từ ngày 9/5/2010, giải đấu Chinh Đồ - Ngũ Hành Trận đã xác định được 11 đội vô địch các tỉnh thành. Mỗi nhà vô địch tỉnh thành sẽ nhận được phần thưởng gồm 01 triệu VNĐ cùng kỷ niệm chương.
 
 
Vào ngày 6/6 tới đây, 11 đội vô địch tỉnh thành sẽ thi đấu vòng đấu bảng và chung kết. Game thủ sẽ thi đấu trên đấu trường và tài khoản tạo sẵn. Phần thưởng dành cho đội vô địch Ngũ Hành Trận toàn quốc là 7 triệu đồng + 40 đĩnh vàng.
 
Thông tin chi tiết tại: http://chinhdo.zing.vn
 
1000 game thủ tham dự offline Tam Quốc Chí
 
Gần 1000 game thủ đã tham gia vào buổi offline thi đấu lớn nhất từ trước đến nay của Tam Quốc Chí, Đệ Nhất Quân Đoàn Liên Server lần III vào ngày 30/05 vừa qua.
 
 
Asiasoft đã tiến hành lễ trao giải hoành tránh cho các quân đoàn tham gia sự kiện. Mỗi quân đoàn đều được nhận kỷ niệm chương in khắc biểu tượng game Tam Quốc Chí và phiên bản Ngũ Hỗ Tướng.
 
Cũng ngay trong lễ trao giải, Asiasoft đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ tính năng Free PK của phiên bản Ngũ Hổ Tướng.
 
Thông tin chi tiết tại: http://3k.playpark.vn
 
Thục Sơn Kỳ Hiệp offline phiên bản mới
 
Ngày 29/05/2010 vừa qua, hàng trăm game thủ đã tham gia buổi offline giới thiệu phiên bản mới 2.5 “Tam Giới Đại Chiến”của Thục Sơn Kỳ Hiệp & tham gia hàng loạt trò chơi hấp dẫn, đặc sắc cùng những món quà tặng giá trị.
 
Tại buổi offline, game thủ đã được đại diện công ty NetGame Asia, giới thiệu những tính năng mới cũng như các bản đồ, thú cưỡi mới lần đầu tiên xuất hiện trong phiên bản “Tam Giới Đại Chiến”.
 
Thông tin chi tiết tại: http://thucson.livevn.com
 
(Theo GameK)