The Conduit - FPS đình đám trên Wii đã xuất hiện trên mobile

Được ra mắt lần đầu trên hệ máy Wii, The Conduit nay đã gắn thêm tag “HD” vào đằng sau nó để sẵn sàng ra mắt trên các máy Android chạy chip Tegra. Trò chơi đã được tối ưu rất nhiều đểcó thể điều khiển dễ dàng trên các thiết bị chạy màn hình cảm ứng.

The Conduit - FPS đình đám trên Wii đã xuất hiện trên mobile

The Conduit HD có cốt truyện cơ bản xoay quanh cuộc xâm lược của người ngoài hành tin, Washington D.C là nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất nên ngẫu nhiên là một địa điểm chiến lược trong công cuộc phòng thủ và đảm bảo an ninh cho toàn Hoa Kỳ được đẩy lên mức cao nhất. Bạn là một kẻ đánh thuê được chính phủ tìm thấy và sẽ bắt tay vào tiêu diệt những kẻ xâm lược có cái tên Drudge.

The Conduit - FPS đình đám trên Wii đã xuất hiện trên mobile 2

Tựa game có đồ họa thuộc hạng đỉnh trên Android, mặc dù trên Wii đã khá tuyệt, nhưng nhờ việc tối ưu trên các chip Tegra nên các bạn sẽ có trải nghiệm HD sắc nét nhất. Các nhân vật chi tiết đến không ngờ với từng đường nét được thể hiện một cách tối ưu.

Một điểm đáng chú ý khác đó là hai nhân vật cực kì có tiếng tăm đã góp giọng của mình vào tựa game này. William Morgan Sheppard trong StarTrek, Modal of Honor, Metal GearTransformer, và Kevin Sorbo, diễn viênđược biết đến qua vai anh hùng Hercules trong bộ phim cùng tên.

The Conduit - FPS đình đám trên Wii đã xuất hiện trên mobile 3

Những lý dó trên là một phần khiến The Conduit là một trong những game FPS đáng giá nhất trên Wii. Nay với phiên bản HD, độ phân giải đã cao hơn, ánh sáng được thêm vào, và độ trung thực của hình ảnh đã được cải thiện nhiều.

The Conduit HD hoàn toàn miễn phí trên Android với hai màn chơi đơn. Những màn tiếp theo sẽ khiến bạn tốn thêm chi phí 4.99$ cho toàn bộ. Tải game tại đây: Link

(Theo GameK)