The Crew hứa hẹn tính năng độ xe đa dạng

Một trailer mới trình diễn khả năng tùy biến xế hộp của người chơi trong The Crew.

The Crew hứa hẹn tính năng độ xe đa dạng

Không quá đình đám như những tựa game thuộc thể loại bắn súng hay hành động Như Call of Duty, Assassin's Creed: Unity, Far Cry 4... Nhưng The Crew của Ubisoft vẫn thu hút được một lượng fan hâm mộ nhất định đang chờ đợi tới dịp nghỉ lễ cuối năm để được thưởng thức trò chơi. Nhờ thế giới mở tự do không theo khuôn phép cụ thể nào kết hợp cùng khả năng độ xe theo ý thích - hai yếu tố đang được nhiều gamer ưa thích đua xe tìm kiếm kể từ khi dòng Underground vắng bóng mà The Crew dễ dàng tạo được ấn tượng tại các sự kiện lớn trong năm vừa qua.

Nay khi thời điểm ra mắt chính thức không còn xa nữa, Ubisoft đang bắt đầu đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo cho The Crew và không ngoài dự đoán, trailer mới tung ra dành cho trò chơi tập trung "gãi" đúng vào chỗ ngứa của fan hâm mộ thể loại racing hiện nay - tính năng độ xe. Trong The Crew, người chơi có khả năng tùy biến rất nhiều thứ trên chiếc xe mà mình sở hữu, bao gồm những chi tiết mang tính thẩm mỹ bên ngoài như bumper, họa tiết, mâm xe, cánh chắn gió... tới các bộ phận bên trong ảnh hưởng tới tốc độ cũng như cảm giác lái. Cụ thể hơn, mời các bạn theo dõi ở phía dưới.

Về mặt Performance, hãng phát triển Ivory Tower chia các nâng cấp ra thành 5 loại để người dễ lựa chọn hơn là Street, Performance, Circuit, Raid, Dirt. Chúng cũng chính là tên các kiểu đua có trong The Crew, và sau khi hoàn thành màn chơi, gamer sẽ thu về được điểm kinh nghiệm để mua các nâng cấp hoặc cả một chiếc xe mới tùy thuộc vào độ thử thách.

The Crew hứa hẹn tính năng độ xe đa dạng

The Crew sẽ được phát hành vào ngày 2/12 dành cho PS4, Xbox One, Xbox 360 và PC.

(Theo GameK)