The Witcher 3 sẽ có đến... 36 kết thúc

Là phần cuối cùng trong series, The Witcher 3 chắc chắn sẽ hội tụ tất cả tinh hoa của dòng game.

Một thế giới mới.Một thế giới mới.
Trong khi chưa có nhiều tựa game dành cho các hệ máy nextgen được công bố, có thể nói The Witcher 3: Wild Hunt là một trong những cái tên hứa hẹn trong năm 2014. Mới đây phụ trách thiết kế của CD Projekt - Marek Ziemak vừa tiết lộ một số thông tin về trò chơi trong một bài phỏng vấn với Softpedia. The Witcher ngay từ đầu đã được xác định là một series gồm 3 phần và phiên bản The Witcher 3 sẽ là phần kết của tựa game với bối cảnh chiến tranh đã quét qua Northern Kingdoms, khiến vùng đất này trở nên hoang tàn.
 
Sẽ có tới 36 kết thúc cho game, một con số rất ấn tượng. Theo lời Marek, đến với cái kết nào vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào những quyết định của người chơi trong suốt hành trình, chúng sẽ tới từ 3 hướng đi khác nhau trong game, và chúng ta có thể hi vọng sẽ được trải nghiệm những đoạn cắt cảnh, hay những sự kiện riêng biệt theo mỗi hướng đi. 12 cái kết cho mỗi hướng đi, có thể là 6 cách hành động với 2 lựa chọn, hay 4 cách hành động với 3 lựa chọn, chắc chắn cốt truyện trong The Witcher 3 sẽ rất đa dạng để người chơi tha hồ khám phá.
 
The Witcher 3 sẽ có đến... 36 kết thúc 2
The Witcher 3 sẽ có tới 36 kết thúc khác nhau.
 
Chưa có nhiều chi tiết về thế giới trong tựa game RPG này, nhưng Marek khẳng định bản đồ sẽ rộng gấp 35 lần Witcher 2, hơn 20% so với Skyrim, và người chơi có thể tự do đi bất cứ đâu ngay từ đầu game.
 
Về hệ thống chiến đấu, CD Projekt tập trung xây dựng vào cả hệ thống chiêu thức lẫn chiến thuật đánh. Người chơi sẽ phải tập trung tuyệt đối vào Geralt và thanh kiếm của anh, khi hệ thống chiến đấu đã được thay đổi so với phần 2 và cả việc phòng thủ cũng sẽ khác đi. AI sẽ thông minh và nguy hiểm hơn. Với một thế giới rộng mở, bạn sẽ gặp rất nhiều NPC, và mọi quyết định đơn lẻ sẽ đều ảnh hưởng đến cái kết cuối cùng.
 
The Witcher 3 sẽ có đến... 36 kết thúc 3
Hệ thống chiến đấu sẽ được cải tiến.
 
Hãy cùng đón đợi Garelt sẽ "nghỉ hưu" như thế nào khi The Witcher 3: Wild Hunt ra mắt với rất nhiều thay đổi vào năm sau.
 
(Theo GameK)