The Witcher 3 "tự sướng" trước thềm giải thưởng game của năm

Một đoạn trailer ghi lại những hình ảnh đáng nhớ nhất của The Witcher 3 - phiên bản cuối cùng kể về cuộc phiêu lưu của Geralt.

The Witcher 3 "tự sướng" trước thềm giải thưởng game của năm

Cách dây ít giờ đồng hồ, CD Projekt Red vừa cho ra mắt một đoạn trailer mới dành cho The Witcher 3: Wild Hunt. "Tại sao lại vào thời điểm này khi mà game đã ra mắt từ lâu?" - Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc như vậy. Nhưng điều mà hãng game Ba Lan muốn hướng đến là lễ trao giải The Game Awards 2015 chuẩn bị diễn ra vào ngày 3/12 sắp tới, và sản phẩm của họ, The Witcher 3 đang nằm trong danh sách ứng cử viên cho danh hiệu game xuất sắc nhất năm qua.

Trong đoạn trailer nói trên, CD Projekt Red đã tổng hợp lại những hình ảnh đẹp mắt nhất có trong tựa game The Witcher 3 cũng như hai bản mở rộng trả phí Hearts of Stone. Mời các bạn cùng theo dõi video ở trên đầu bài viết.

Về dự định phía trước, CD Projekt Red sẽ tiếp tục cho ra mắt bản mở rộng tiếp theo Blood and Wine vào năm 2016 với thời lượng chơi nhiều gấp khoảng 2 lần so với Hearts of Stone.

The Witcher 3

Chi phí phát triển The Witcher 3 theo hãng game Ba Lan tiết lộ lên tới 81 triệu USD, nhưng may mắn là trò chơi đã tiêu thụ được 6 triệu bản chỉ trong vòng hơn 1 tháng kể từ khi phát hành chính thức, một kết quả khá an toàn để đảm bảo rằng CD Projekt Red sẽ có nguồn kinh phí dồi dào cho dự án tiếp theo của mình.

The Witcher 3: Wild Hunt mặc dù đóng vai trò như chương cuối cùng trong câu chuyện về chàng thợ săn quái vật Geralt xứ Rivia theo như chính CD Projekt Red xác nhận, nó không nhất thiết đã phải là dấu chấm hết cho series The Witcher. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, đại diễn hãng nói rằng có thể thế giới The Witcher sẽ được tiếp nối trong tương lai bởi một tựa game mới, dù vậy hiện tại CD Projekt Red sẽ tập trung toàn lực cho Cyberpunk 2077 - dự án game có bối cảnh tương lai khi con người và người máy cùng chung sống với nhau.

The Witcher 3

Tham gia giành lấy danh hiệu "Game của năm 2015" ngoài The Witcher 3 còn có 4 ứng cử viên khác cũng không kém phần nặng ký, đó là Bloodborne (From Software/Sony Computer Entertainment), Fallout 4 (Bethesda Softworks), Metal Gear Solid V: The Phantom Pain (Kojima Productions/Konami), Mario Maker (Nintendo). Tựa game chiến thắng cuối cùng sẽ được công bố tại lễ trao giải The Game Awards 2015 trình chiếu trên nhiều kênh video như YouTube, Twitch, hãy chú ý đón xem.

(Theo GameK)