Thêm cơ hội cho game thủ Việt chiến Orcs Must Die! Unchained

Orcs Must Die! Unchained sẽ có gameplay kết hợp của nhiều thể loại, trong đó đặc biệt nhất phải kể tới thể loại Tower Defense đã làm nên tên tuổi của dòng game này, kết hợp thêm vào đó là MOBA và RPG.

Thêm cơ hội cho game thủ Việt chiến Orcs Must Die! Unchained

Như vậy là game online có lối chơi vô cùng sáng tạo và kỳ quặc Orcs Must Die! Unchained sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm tiếp theo vào ngày 23/09 tới. Những ai hứng thú có thể tham khảo thông tin thêm và đăng ký tài khoản thử nghiệm tại trang chủ: https://www.orcsmustdie.com/.

So với những lần thử nghiệm trước, NSX đã thay đổi khá nhiều về độ khó của Orcs Must Die! Unchained, trong đó AI và level của các NPC trong các chế độ chơi Easy (Dễ), Normal (Thường), Hard (Khó), và Nightmare (Ác mộng) sẽ được tinh chỉnh hợp lý để phù hợp với người mới chơi hoặc các tay game thủ lão luyện.

Orcs Must Die! Unchained sẽ có gameplay kết hợp của nhiều thể loại, trong đó đặc biệt nhất phải kể tới thể loại Tower Defense đã làm nên tên tuổi của dòng game này, kết hợp thêm vào đó là MOBA và RPG. Trong game người chơi sẽ tham gia vào một trận chiến lớn, yêu cầu bạn phải biết tấn công và phòng thủ đúng lúc.

Game kỳ quặc Orcs Must Die! Unchained rục rịch thử nghiệm 1

Mục tiêu chính của Orcs Must Die! Unchained là xây dựng cho mình một pháo đài trên lãnh thổ của quân địch, việc tiếp theo chính là bảo vệ đồng thời tấn công các vùng đất mới - khác hẳn với các phiên bản khác là game thủ chỉ có thủ và thủ. Người chơi sẽ phải kết hợp với đồng đội của mình để vừa tạo quân lính duy trì pháo đài bình an trước đợt tấn công của kẻ địch vừa phải tiến sâu và xa hơn thế nữa.

Các heroes trong trò chơi cũng được chia thành nhiều class có khả năng khác nhau giống như các game MOBA đương thời là tanker, gây Dam chính, sử dụng pháp thuật và hỗ trợ... Game thủ sẽ chọn phương hướng cho bản thân để phối hợp với đồng đội một cách thích hợp nhất.

Game kỳ quặc Orcs Must Die! Unchained rục rịch thử nghiệm 5

Cần chú ý là mặc dù Orcs Must Die! Unchained được hứa hẹn sẽ kinh doanh đưới dạng miễn phí giờ chơi, song hiện tại game thủ cần phải mua các gói hỗ trợ NSX (founder pack) để có thể tham gia giai đoạn thử nghiệm một cách dễ dàng.

(Theo GameK)