Thêm cơ hội cho game thủ Việt chơi War Thunder

Game thủ Việt sẽ có thêm một hệ máy mới là PS4 để chơi War Thunder trong vài ngày tới, và cả trong tương lai khi trò chơi về nước.

Thêm cơ hội cho game thủ Việt chơi War Thunder

Như GameK đã từng đưa tin, game online không chiến hot War Thunder chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 6 tới. Hiện tại trong khi chờ đợi game thủ có thể trải nghiệm trò chơi trước với phiên bản tiếng Anh thông qua Steam. Mới đây NSX của tựa game này đã quyết định đưa sản phẩm của mình lên nền PS4, sẽ ra mắt vào ngày 3/6 tới. Như vậy game thủ Việt sẽ có thêm một hệ máy mới để chơi War Thunder trong vài ngày tới, và cả trong tương lai khi trò chơi về nước.

Nếu như các bạn chưa biết thì War Thunder là game online không chiến lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2 do hãng Gaijin Entertainment phát triển, trò chơi từng gây được sự chú ý của rất nhiều game thủ bởi cơ chế chiến đấu đa dạng cùng những màn giao đấu căng thẳng tới nghẹt thở trên bầu trời. Tựa game trước đây có tên World of Planes này đã được phát triển hơn bốn năm ròng rã và chứa đựng rất nhiều hi vọng của NSX.
 
Thêm cơ hội cho game thủ Việt chơi War Thunder 2

Trên thực tế, là một game online lấy đề tài không chiến, War Thunder sở hữu gameplay mới lạ và có phần độc ở Việt Nam. Tuy nhiên, có lẽ đối với game thủ Việt thì lối chơi không chiến vốn không phải quá xa lạ, khi chúng ta đã từng được trải nghiệm phong cách này qua Phi Đội

War Thunder sở hữu nền đồ họa khá đẹp và bắt mắt. Hơn thế nữa, gameplay của trò chơi cũng được đánh giá cao và đón nhận nồng nhiệt trên thế giới.
 
(Theo GameK)