Thêm cơ hội thưởng thức Elite Lord of Alliance cho game thủ Việt

Elite Lord of Alliance từng được ví như một World of Warcraft của người Việt Nam.

Thêm cơ hội thưởng thức Elite Lord of Alliance cho game thủ Việt

Trong một động thái mới nhất, Webzen, nhà phát hành game online nổi tiếng đã công bố thỏa thuận ký kết với nhà phát triển game Npicsoft để đưa Elite Lord of Alliance đến với những game thủ châu Âu cũng như Bắc Mỹ trong thời gian tới đây. Điều này có nghĩa là game thủ Việt sẽ có được cơ hội thưởng thức một trong số những tựa game online xuất sắc nhất được người Hàn Quốc phát triển.

Nhìn chung, Elite Lord of Alliance có lối chơi khá giống với Diablo III, từ đồ họa đến cơ chế điều khiển, với góc nhìn khóa cố định giúp người chơi dễ dàng nắm bắt khung hình.

Cơ chế chiến đấu trong Elite Lord of Alliance đi theo hướng target (point & click) quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột vào mục tiêu, sau đó lần lượt bấm skill trên hot bar. Tuy nhiên, bên cạnh hệ thống skill thông thường, Inspirit Online còn giới thiệu đến game thủ cơ chế chiến đấu "đổi vũ khí".

Thêm cơ hội thưởng thức Elite Lord of Alliance cho game thủ Việt

Khi ngay trong lúc ra đòn, người chơi có thể chuyển nhanh sang các món vũ khí khác để để lấy được những skill mới, giúp họ có thể tung ra các đòn đánh liên tục.

Cơ chế chiến đấu cho phép đổi vũ khí liên tục trong Elite Lord of Alliance khiến cho nhịp độ tung đòn được đẩy lên khá cao, các đòn đánh được tung ra liên tục, dồn dập giúp người chơi cảm thấy "đã tay" hơn.

Một điểm đáng chú ý khác rằng nhiều skill trong Elite Lord of Alliance không chỉ đơn thuần có tác dụng gây sát thương, mà còn đi kèm thêm hiệu ứng làm choáng, đẩy lùi, đánh ngã quái vật... giúp nhân vật chiếm được lợi thế.

(Theo GameK)