Thêm máy chơi game Steam Machine đẹp mắt ra đời

Máy chơi game Steam Machine có tên GR8 đến từ thương hiệu Republic of Gamers - ROG của Asus.

Thêm máy chơi game Steam Machine đẹp mắt ra đời

Mặc dù mới đây Valve vừa công bố trì hoãn ngày ra mắt Steam Machine sang 2015 nhằm có thêm thời gian phát triển tay cầm Steam Controller, thế nhưng điều đó không khiến cho các nhà sản xuất bên thứ 3 tiếp tục giới thiệu các sản phẩm Steam Machine của họ.

Thương hiệu Republic of Gamers - ROG của Asus chính là cái tên mới nhất ra mắt máy chơi game Steam Machine với tên gọi GR8. Máy có thiết kế đẹp mắt với các tông màu đỏ đen đã trở thành thương hiệu của ROG. GR8 trông giống như 1 cuốn sách đứng thẳng với các góc ở dưới được cắt để tạo nên sự độc đáo riêng. So với các hệ thống chơi game console hiện nay thì máy cũng nhỏ gọn hơn khá nhiều. 

Bên trong, GR8 được trang bị chip Intel Core i7, card đồ họa GeForce GTX 750Ti. ROG cho biết GR8 có thể xuất hình ảnh 4K Ultra HD một cách dễ dàng. Trong khi đó ổ cứng và bộ nhớ RAM cũng được thiết kế để game thủ có thể dễ dàng nâng cấp. GR8 hỗ trợ các kết nối gồm HDMI, DisplayPort, Miracast, Gigabit Ethernet, WiFi 802.11ac, 4 cổng USB 3.0 cùng 2 cổng USB 2.0. Máy tương thích với HĐH SteamOS và tay cầm Steam Controller nhưng ROG sẽ trang bị cho máy HĐH Windows 8.1. Ngoài ra ROG cũng sẽ có 1 phiên bản GR8 dùng SteamOS làm HĐH mặc định. Hãng không tiết lộ về giá bán sản phẩm, chỉ nói rằng máy sẽ bán vào quý 3 sắp tới.

Thêm máy chơi game Steam Machine đẹp mắt ra đời 2
Thêm máy chơi game Steam Machine đẹp mắt ra đời 3
 
(Theo GameK)