Thiên Địa 3D chính thức Alpha Test ngày 7/10 tại Việt Nam

Được biết, giai đoạn Alpha Test này sẽ có reset nhân vật và kéo dài trong 3 ngày, từ 7 - 9/10.

Thiên Địa 3D chính thức Alpha Test ngày 7/10 tại Việt Nam

Vào chiều tối ngày 6/10 vừa qua, NPH VTC Game đã chính thức khai mở Alpha Test cho gMO Thiên Địa 3D vào 10h sáng ngày hôm nay 7/10. Được biết, giai đoạn Alpha Test này sẽ có reset nhân vật và kéo dài trong 3 ngày, từ 7-9/10.

Như đã giới thiệu từ trước, Thiên Địa 3D là gMO nhập vai được xây dựng dựa trên nội dung cốt truyện, gameplay của "MU Online".

Điểm nhấn của Thiên Địa 3D đến từ nền đồ họa được xây dựng khá giống với tựa game MU Online cũ. Và dù rằng các thiết kế nhân vật tạo cảm giác tương đối cứng, nhưng chuyển động của nhân vật trong game lại khá mượt mà và uyển chuyển.

Thiên Địa 3D chính thức Alpha Test ngày 7/10 tại Việt Nam

Cơ chế chiến đấu trong game đi theo hướng hành động ARPG, nhân vật sẽ có thể tối đa sử dụng 4 skill, bao gồm 1 đòn đánh chính là 3 skill đặc biệt khi chiến đấu. Trong khi các skill đặc biệt mỗi lần tung ra chỉ có 1 nhịp, trong khi đòn đánh chính được chia thành nhiều nhịp và có thể tạo thành combo. Hệ thống tự định hướng được áp dụng giúp người chơi dễ dàng tấn công trúng đối thủ hơn.

Một điểm đặc sắc khác trong Thiên Địa 3D chính là giới thiệu thêm một số nội dung chơi khác trong map phụ bản, khi mà người chơi sẽ không chỉ phải đánh quái vật, mà sẽ có thêm một vài phần chơi giải đố, thay vì cấu trúc map phụ bản thăng tuột có phần nhàm chán như trong nhiều tựa game online khác.

Trang chủ: http://thiendia3d.vn/

(Theo GameK)