Thiện Nữ U Hồn 2 bất ngờ tung trailer tiếng Việt thứ hai

Thông qua đoạn trailer, cuộc chiến tam giới đã được mô tả một cách cực kỳ ấn tượng và cũng chẳng kém phần khốc liệt.

Thiện Nữ U Hồn 2 bất ngờ tung trailer tiếng Việt thứ hai

Ngay sau khi tung ra trailer tiếng Việt đầu tiên, mới đây nhà phát hành VTC Online đã bất ngờ tung ra đoạn phim CG thứ 2 của tựa game online Thiện Nữ U Hồn 2. Thông qua đoạn trailer, cuộc chiến tam giới đã được mô tả một cách cực kỳ ấn tượng và cũng chẳng kém phần khốc liệt.

Như đã đề cập, Thiện Nữ U Hồn 2 sẽ ra mắt tại Việt Nam ngay tháng 11 năm 2013 tới đây.

Thiện Nữ U Hồn 2 là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được dày công nghiên cứu, phát triển bởi công ty NetEase. Trò chơi nhấn mạnh vào những yếu tố tự do trong lối chơi, cùng với cơ chế chiến đấu với nhịp độ nhanh rất sảng khoái, hệ thống phụ bản hấp dẫn, hỗ trợ độ phân giải full 1080p. Sau khi được ra mắt trong năm 2012, với sự hợp tác của minh tinh Lưu Diệc Phi làm đại sứ hình ảnh, sản phẩm này đang thu hút được rất nhiều sự yêu mến của game thủ tại đây.
 
Thiện Nữ U Hồn 2 bất ngờ tung trailer tiếng Việt thứ hai 2
 
Thiện Nữ U Hồn mang trong mình rất nhiều hệ thống hấp dẫn và cơ bản của một MMORPG như hệ thống nhiệm vụ, hệ thống xã hội, hệ thống sinh hoạt... Nổi bật nhất có hệ thông trang bị được chia thành bảy loại khác nhau theo từng màu sắc từ thấp tới cao là trắng, vàng, cam, lam, đỏ, tím và lục, vũ khí cũng chia ra năm loại tốc độ bao gồm cực chậm, chậm, bình thường, nhanh, cực nhanh.
 
(Theo GameK)