Thợ rèn Thần Khúc lại “trộm đồ” người chơi?

Cách đây ít lâu, thế giới Thần Khúc đã được một phen chao đảo khi hàng loạt người chơi bị mất đồ không rõ lý do. Cuối cùng, sau một thời gian theo dõi và tìm hiểu, tất cả đã phải ngớ người khi biết rằng cứ mỗi lần đến gặp thợ rèn trong game làm một việc gì đó thì đồ đạc của họ lại không cánh mà bay.

Thợ rèn Thần Khúc lại “trộm đồ” người chơi?
Ngay lập tức, hàng loạt topic phản ánh, đòi bồi thường đã được lập lên và chính ban quản lý game cũng thừa nhận lỗi này và hứa sẽ đền bù thỏa đáng với các trường hợp mất đồ. Bẵng đi một thời gian, không biết NPH đã đền bù hết chưa nhưng sự việc này cũng dần lắng xuống. Thế nhưng gần đây, diễn đàn Thần Khúc tiếp dụng dậy sóng khi có thông tin cho rằng thợ rèn tiếp tục “nuốt đồ” của người chơi. Cùng theo dõi đoạn chia sẻ của game thủ MotCanhMai để hiểu hơn về vấn đề này:
 
"Vào khoảng 17 giờ 30, tôi đập bộ full +12 và tiến hành khoan lỗ cho set 35 pháp sư để chiến guild. Khoan xong lỗi vào shop mua thêm đá và hộp quà nhưng xem lại rương thì thấy mất luôn cái nón cộng 12. Chuẩn bị không biết bao nhiêu đồ đạc, tiền của để thi đấu cho thoải mái mà giờ lại thế này là sao? Thực sự là ức chế vô cùng”.
 
Thợ rèn Thần Khúc lại “trộm đồ” người chơi? 2
 
Nhìn qua thì đây khá giống với lỗi mất đồ tại tiệm thợ rèn, tuy nhiên liệu sự thực có đúng như vậy không cho tới thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được. Hi vọng NPH sẽ sớm kiểm tra và khắc phục lỗi kịp thời “nếu có” sau đó có câu trả lời cụ thể tới cộng động để mọi người yên tâm hơn cày kéo.
 
(Theo GameK)