Thời buổi này chơi game không cần “đúng thế” chỉ cần chọn đúng game

Ở đời thực đối với những người luyện võ thì yếu tố bài bản, đúng thế là rất quan trọng.
Thời buổi này chơi game không cần “đúng thế” chỉ cần chọn đúng game

Tuy nhiên, trong thế giới kiếm hiệp những nhân vật kiệt xuất thường bỏ qua khái niệm gò bó theo khuôn khổ. Thay vào đó là phong cách tự do, té núi lượm bí kíp với cách luyện đặc biệt so với võ học thông thường.

Thời điểm này, trong sự biến động của thị trường game online, khi bạn chọn đúng tựa game đã được NPH định hướng theo mục tiêu phát triển bền vững, thì mới mong nguồn cảm xúc sẽ tăng cao, quyền lợi được đảm bảo.

Kiệt xuất đâu cần phải “đúng thế”

Hầu hết fan tiểu thuyết kiếm hiệp đều nhận thấy những nhân vật được sư phụ chỉ dạy bài bản trong các môn phái lớn thường sở hữu võ thuật không quá nổi bật. Trong khi đó, những nhân vật ban đầu gặp nhiều khó khăn, bị té núi rồi lượm được bí kíp mới là anh hùng kiệt xuất.

Ngay bây giờ chúng ta có thể kể ra những cái tên lừng lẫy như: Trương Vô Kỵ trong tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Dương Quá trong Thần Điêu Hiệp Lữ, Đoàn Dự và Hư Trúc trong Thiên Long Bát Bộ… Dù mỗi nhân vật có một hoàn cảnh sống và số phận khác nhau, nhưng họ đều thành tài khi không dựa vào khuôn khổ hà khắc và cứng nhắc. Ngược lại, các bậc anh hùng này dựa vào cái duyên với võ học, miệt mài khổ luyện, đồng thời ngộ ra các chân lý thâm sâu khi hành tẩu giang hồ, đặc biệt là lúc tranh đấu giữa quần hùng.

Chơi game tăng cảm xúc nhờ chọn đúng game

Trong lĩnh vực game online cơ hội để game thủ mạnh hơn người trong một số thời điểm là rất nhiều, nhưng ánh hào quang ấy kéo dài hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn ban đầu.

Như các bạn đã thấy, thị trường game Việt thời gian qua đã chứng kiến những kết thúc buồn của hàng loạt game online. Trong đó, ở phân khúc game kiếm hiệp client 2D vốn dĩ được cộng đồng ưu tiên cũng tổn thất vì 2 sản phẩm lớn vừa thông báo đóng cửa.

Thời buổi này chơi game không cần "đúng thế" chỉ cần chọn đúng game
Hình ảnh ingame mang tính cảm xúc của NKVS

Trong bối cảnh trên, cho dù bạn luôn tuân thủ các nguyên tắc võ học và chiến thắng nhiều người chơi khác lúc PK… thì lúc sản phẩm đã chọn ngừng vận hành, bạn cũng giống nhiều người khác là đồng thua cuộc về mặt cảm xúc. Trái lại, khi chọn đúng một tựa game phù hợp với số đông cộng đồng, phát triển bền vững… bạn sẽ tìm thấy những niềm vui riêng biệt và kéo dài.

Thời buổi này chơi game không cần "đúng thế" chỉ cần chọn đúng game
Boss đánh rơi đồ giá trị trong NKVS

Hiện tại, ở phân khúc client kiếm hiệp 2D Ngạo Kiếm Vô Song đang là sản phẩm sở hữu lượng người chơi online cùng lúc đông đảo. Với mục tiêu phát triển ổn định, lâu dài - Ngạo Kiếm Vô Song đã và đang là một sự lựa chọn phù hợp nhất cho game thủ yêu thích thể loại game nhập vai kiếm hiệp. Đây là một trò chơi có phong cách phóng khoáng, gameplay mang tới sự trải nghiệm sâu, hệ thống Ngũ hành tương sinh tương khắc…

Thời buổi này chơi game không cần "đúng thế" chỉ cần chọn đúng game
Đăng ký nhân vật trước sẽ nhận được gói quà khởi tạo

Được biết vào lúc 10h00 ngày 05/05/2016, server mới Lăng Vân game Ngạo Kiếm Vô Song sẽ chính thức khai mở phục vụ nhu cầu trải nghiệm của tân thủ. Bên cạnh đó còn tạo cơ hội cho bộ phận game theo đuổi niềm đam mê kiếm hiệp nhưng không may bị đứt gánh giữa đường có thêm quyền lựa chọn lại.

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

(Theo GameK)