Thử sức với những ô chữ "khó nhằn" của Words of Wonder

Đầu tháng 3 vừa qua, các NPH đã liên tục cho ra mắt những sản phẩm game mới nhằm mục đích thu hút đông đảo lượng người truy cập cũng như mong muốn tạo nên mức doanh thu đột phá trong năm 2013.

Thử sức với những ô chữ "khó nhằn" của Words of Wonder

Hơn nữa, một điểm chung nhận có thể dễ dàng nhận thấy đó là hầu như các NPH chỉ tập trung vào những game chiến thuật hoặc game mô phỏng xây dựng đời sống ảo. Điều này dĩ nhiên sẽ dẫn đến hệ quả với việc xảy ra những cuộc cạnh tranh khá gay gắt. Vì vậy, NPH Disney Playdom đã khôn khéo chọn cho mình một đường đi dễ dàng hơn thông qua sản phẩm Words of Wonder- game thử tài tìm chữ và giải câu đố khá đơn giản nhưng lại có sức hấp dẫn đến lạ kì.

Thử sức với những ô chữ

Đến với Words of Wonder, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng mãn nhãn bởi đồ hoạ của game được thiết kế với màu sắc rất hài hoà và sắc nét. Hơn nữa, cấu hình của game khá đơn giản, chỉ trong vài tích tắc sau cú click chuột , bạn đã có mặt trong thế giới của những ô chữ đầy hấp dẫn.

Thử sức với những ô chữ

Luật chơi của Words of Wonder rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm ra chữ cái để tạo thành một từ có nghĩa sao cho chúng phải liền mạch với nhau. Độ dài của từ sẽ tương ứng với số điểm nhận được. Hơn nữa, những chữ được in đậm màu sắc sẽ cung cấp cho bạn các cấp số nhân điểm thưởng hấp dẫn. Điều này sẽ khiến cho bạn phải vận dụng trí não một cách tối đa để có thể lục lọi, tìm kiếm trong bộ nhớ của mình những vốn từ tiếng anh đã được bồi đắp.
 
Mỗi level của Words of Wonder sẽ được chuyển tiếp qua những trang giấy của cuốn sách với sự đa dạng của các cảnh quan như sa mạc, trang trại hay khu rừng. Do đó người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán và vô vị. Hơn nữa, điều này còn giúp kích thích trí tò mò và tính hiếu thắng của người chơi muốn đến đích để phá đảo ô chữ một cách nhanh nhất.

Thử sức với những ô chữ

Dĩ nhiên, độ khó của trò chơi sẽ được nâng cấp ở mức độ tăng dần đều. Với số lượng từ ngày một nhiều cũng như hạn mức năng lượng trong mỗi lần di chuyển, bạn sẽ phải cố gắng hết sức lực mới có thể thoát khỏi sự kìm kẹp của thời gian và tiến tới những ô chữ cần khám phá ở các trang tiếp theo.

Thử sức với những ô chữ

Hy vọng Words of Wonder sẽ mang tới cho các gamer MXH những khoảng khắc giải trí vui vẻ và bồi đắp thêm được vốn từ vựng tiếng anh của mình.
 

(Theo GameK)