Thưởng thức Soái Vương để trải nghiệm đỉnh cao PK trong từng giây

Nếu bạn là một tín đồ của PK và luôn tham gia những cuộc chiến, đặt mục tiêu tranh tài xưng bá lên hàng đầu thì Soái Vương chính là tựa game sinh ra để dành cho bạn.
Danh hiệu vô song cùng những món đồ cực khủng.Danh hiệu vô song cùng những món đồ cực khủng.

Mới được trải nghiệm qua bản test game mà chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi hệ thống PK quá đa dạng và phong phú của Soái Vương. Hàng loạt các hoạt động PK theo nhóm, PK cá nhân, PK hàng ngày, các hoạt động vận tiêu và cướp tiêu, các hoạt động tranh đoạt báu vật… tất cả đều đòi hỏi người chơi phải có một kĩ năng PK tuyệt vời nếu muốn sở hữu cho mình những danh hiệu hay phần thưởng cao cấp.

Nếu bạn là người ưa PK theo kiểu “Đánh hội đồng” hay “Gọi hội” thì sẽ có 3 hoạt động chính mà chúng tôi thấy rất phù hợp , nôm na là Chiếm thành, cướp tiêu và PK tự do theo nhóm 3 vs 3.

Thưởng thức Soái Vương để trải nghiệm đỉnh cao PK trong từng giây

Mỗi lần chiếm thành và tranh đoạt báu vật cần huy động toàn bộ người chơi trong các bang, mỗi trận chiến sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt và không khoan nhượng. Tất nhiên, phần thưởng và danh hiệu cho bang hội mạnh nhất cũng vô cùng hấp dẫn.

Thưởng thức Soái Vương để trải nghiệm đỉnh cao PK trong từng giây

Bên cạnh các hoạt động chiếm thành, Soái Vương còn sở hữu cả hoạt động vận tiêu theo bang. Cứ thử tưởng tượng từng đoàn người dài hộ tống báu vật trên đường và phải chống trả lại vô số các bang phái khác đang nhăm nhe dòm ngó, đây chính là cảm giác mà đã lâu rồi tôi chưa được trải nghiệm.

Thưởng thức Soái Vương để trải nghiệm đỉnh cao PK trong từng giây

Đánh Tự do 3vs3 cũng là một hoạt động PK mà chúng tôi đánh giá khá cao, không phải kiểu đánh theo lượt Turnbase, người chơi sẽ được trải nghiệm đúng tính chất PK tự do cùng đồng đội. Ở chế độ này đòi hỏi sự phối hợp giữa 3 thành viên rất cao, dù lực chiến 1 người có cao nhưng cũng sẽ không thể “Gánh team” như những game khác. Cái cảm giác sung sướng mỗi khi cái team “cùi” của mình chiến thắng được team “full đồ” bên kia chắc hẳn là một cơn cực khoái với bất kì game thủ nào.

Thưởng thức Soái Vương để trải nghiệm đỉnh cao PK trong từng giây

Đối với thể loại PK cá nhân cũng có tới 5 chế độ PK cho người chơi trải nghiệm. Và để chiến thắng, bên cạnh việc thuần thục combo skill, người chơi còn phải lựa chọn cho mình kĩ năng buff hiệu quả nhất trong hàng chục tướng phụ khác nhau. Ở vùng đất của Soái Vương, khái niệm “Đồ khủng san bằng tất cả” chưa chắc đã là chính xác.

Thưởng thức Soái Vương để trải nghiệm đỉnh cao PK trong từng giây

Nếu bạn là người thích tham gia những cuộc chiến, tranh tài xưng bá và thể hiện đẳng cấp, Soái Vương chắc chắn sẽ thoả mãn những mong muốn đó. Dù chỉ được trải nghiệm thử chưa đầy 1 tiếng đồng hồ nhưng Soái Vương đã đem lại cho tôi một cảm giác PK rất “phê” mà từ rất lâu rồi tôi mới lại được trải nghiệm.

Soái Vương là webgame 3D sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới đây. Với ưu thế về đồ họa cũng như gameplay đa phong cách, gây ấn tượng cực mạnh với hệ thống PK tinh xảo. Tuy chỉ sở hữu 3 class nhân vật: Sí Viêm, Linh Phong và Lôi Ảnh nhưng việc mỗi lớp nhân vật sở hữu một bộ kỹ năng chuyên biệt sẽ là điểm nhấn trong hệ thống PK. 6 kỹ năng cho mỗi lớp nhân vật với những hiệu ứng, chỉ số sát thương khác nhay là một con số ấn tượng đối với những tin đồ đam mê “PK đến chết”.

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn

Fanpage: https://fb.com/soaivuong

Groups: https://www.fb.com/groups/sv.vtcgame.vn/

(Theo GameK)