Thủy Hử 3D – kẻ tiên phong chinh phục người dùng iPad

Làng game mobile online (gMO) Việt đang vô cùng sôi động với rất nhiều tựa game mới xuất hiện. Các Nhà phát hành hầu hết đều nhắm vào đối tượng người dùng di động mà ít quan tâm đến người sử dụng máy tính bảng. Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới đây của BI Intelligence, người dùng Tablet dành tới 67% thời gian sử dụng máy cho game.

Thủy Hử 3D là gMO duy nhất có định hướng khách hàng là người dùng iPad.Thủy Hử 3D là gMO duy nhất có định hướng khách hàng là người dùng iPad.
Xét một cách tổng thể, máy tính bảng thích hợp để chơi game hơn điện thoại di động rất nhiều. Ưu điểm lớn nhất của máy tính bảng chính là cấu hình mạnh và màn hình lớn, giúp cho việc chơi game thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cũng chính vì có màn hình lớn mà những game có chất lượng đồ họa thấp rất dễ bị “bể hình” hoặc co hình khi chơi trên máy tính bảng. Chinh phục nhóm khách hàng khó tính này là điều không hề đơn giản.

Trong số các gMO hiện tại ở Việt Nam, Thủy Hử 3D là tựa game duy nhất có định hướng khách hàng là người dùng iPad. Điều này có thể giải thích bởi đây là gMO sở hữu đồ họa 3D duy nhất trên thị trường nên yêu cầu cấu hình khá cao. Thủy Hử 3D có thể chạy full màn hình Retina của iPad 4 mà hoàn toàn không bị bể hình. Hơn nữa, xuyên suốt game là các đoạn đối thoại, màn hình lớn là điều bắt buộc nếu muốn dễ dàng theo dõi cốt truyện của trò chơi.
 
Thủy Hử 3D – kẻ tiên phong chinh phục người dùng iPad 3
Dù đồ họa đỉnh cao nhưng không dễ để Thủy Hử 3D thành công

Tuy đồ họa vượt trội nhưng không dễ để những game như Thủy Hử 3D gặt hái thành công về mặt doanh thu. Hiện nay, số lượng người dùng Tablet trong nước không nhiều, hơn nữa đây là một đối tượng cực kỳ khó tính, không dễ chinh phục. Có thể coi Thủy Hử 3D như bước đi tiên phong mang tính thăm dò của làng game mobile online Việt vào thị trường người dùng Tablet.

Tải Thủy Hử 3D về tại đây!
 
(Theo GameK)