Tiên Kỷ chi mạnh tay với iPhone Hoàng Kim

Chiếc Iphone 5 Hoàng Kim mạ vàng “độc nhất vô nhị” của Tiên Kỷ bất ngờ trình làng gây nên cú shock lớn trong cộng đồng. Đây sẽ là giải thưởng trong sự kiện “Thần Thú Tu Tiên” chào đón ngày Close Beta sắp tới của tựa game này.

Nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đón chờ người chơi tại “Thần Thú Tu Tiên”.Nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đón chờ người chơi tại “Thần Thú Tu Tiên”.
Để “rinh” được phần thưởng đắt giá này người chơi chỉ cần tham gia vào minigame “Thần Thú Tu Tiên” với các lượt chơi được Nhà phát hành đài thọ hoàn toàn! Theo đó, từ ngày 28/03 đến hết ngày 07/04, người chơi sẽ được 5 lượt “luyện đan” miễn phí mỗi ngày để thăng cấp cho tiên thú. Người chơi lựa chọn một tiên thú cho mình sau đó bắt đầu tiến hành nâng cấp sao cho đạt ngưỡng cao nhất của sự kiện là cấp 9 với 2300 viên đan. 20 người đứng đầu bảng xếp hạng sẽ nhận được giải thưởng của chương trình, trong đó có chiếc Hoàng Kim giá trị.

Chiếc Iphone 5 Hoàng Kim có mặt sau phủ một lớp vàng sang trọng, nổi bật trên lớp vỏ là họa tiết của thần thú Hỏa Phụng, một trong năm thần thú song hành cùng người chơi trong suốt quá trình tu tiên. Họa tiết tiên thú được biểu lộ sắc sảo và mảnh mai, hợp nhất với 4 viên đá quý cẩn ở đuôi tạo thành một khối đẹp mắt.

Tiên Kỷ chi mạnh tay với iPhone Hoàng Kim 1
Chiếc Iphone 5 Hoàng Kim nổi bật với họa tiết thần thú Hỏa Phụng

Hình ảnh tứ linh với Long, Lân, Quy, Phụng từ xưa đã trở thành biểu tượng cho sự thịnh vượng, cao quý và đẳng cấp, Hỏa Phụng trong Tiên Kỷ có sức cuốn hút nhờ đôi cánh mở rộng và sức tấn công liên tục, mạnh mẽ, là một trong những yếu tố phò trợ tối quan trọng cho người chơi trong quá trình trải nghiệm game.

Đại diện Nhà phát hành FPT Online cho biết đây là chiếc Iphone 5 độc nhất được thiết kế riêng cho game Tiên Kỷ, với dáng vẻ “thịnh vượng, uyển chuyển” của Phượng hoàng sẽ mang lại may mắn, giàu có cho bất kỳ ai có cơ may được sở hữu.

Song song với Iphone 5 Hoàng Kim, sự kiện còn chào đón “siêu phẩm” Blackberry Z10 và “anh tài” Samsung S3 mini đang hot hiện nay, ngoài ra hàng trăm giải thưởng thẻ Gate trị giá hàng triệu đồng cho mỗi giải đang tìm chủ nhân sở hữu.
 
Xem chi tiết và tham gia sự kiện tại: Tk.gate.vn
 
Nhận VIP code game Tiên Kỷ tại: http://www.facebook.com/gameTienKy
 
(Theo GameK)