Tiếu Ngạo Giang Hồ chính thức Open Beta ngày 28/03

NPH VGG cũng tái khẳng định rằng Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người tham gia trải nghiệm.

Tiếu Ngạo Giang Hồ chính thức Open Beta ngày 28/03
 
Như vậy sau 1 tuần mở cửa thử nghiệm Closed Beta tại Việt Nam, game online đình đám Tiếu Ngạo Giang Hồ đã chính thức công bố sẽ chuyển sang giai đoạn Open Beta không reset nhân vật vào ngày 28/03/2014 tới đây. Thêm vào đó, NPH VGG cũng tái khẳng định rằng trò chơi sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người tham gia trải nghiệm. 
 
Theo thông báo từ phía NPH thì trong ngày hôm nay 26/03/2014, điểm kinh nghiệm trong thế giới ảo sẽ được nhân đôi, những game thủ đạt được cấp độ 50 trong bản closed beta sẽ nhận được Gift Code đặc biệt cho đợt Open Beta. Đúng 0 giờ ngày 27/03, Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ đóng cửa, reset nhân vật. Máy chủ sẽ được mở lại vào 18 giờ 30 cùng ngày nhưng game thủ chỉ có thể khởi tạo nhân vật mà thôi.
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ chính thức Open Beta ngày 28/03 1
Thông báo trên trang chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ.
 
Và cuối cùng, vào lúc 9 giờ sáng ngày 28/03/2014, Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ chính thức mở cửa Open Beta không reset nhân vật tại thị trường Việt Nam. 3 máy chủ đầu tiên sẽ được khai mở đồng thời là: Độc Cô Cửu Kiếm, Quỳ Hoa Bảo Điển, Tịch Tà Kiếm Pháp - cũng là 3 loại võ công kinh điển nhất trong bộ truyện nguyên tác của Kim Dung.
 
Trang chủ và Tải game: http://tieungao.choi.vn/
 
(Theo GameK)