Tình Kiếm Android có đồ họa đỉnh không kém trên iOS

Sau khi ra mắt Tình Kiếm trên iOS, Soha Game tiếp tục giới thiệu Tình Kiếm dành cho hệ điều hành Android.

Đại chiến Long Vương (hình ảnh trên Nexus 7).Đại chiến Long Vương (hình ảnh trên Nexus 7).
 
Sau thời gian chờ đợi trong háo hức, mới đây người sử dụng hệ điều hành Android đã được chạm tay tới tựa gMO Tình Kiếm. Sự kiện này đã làm thay đổi cục diện, nâng điểm chất lượng của dòng game dành cho Android. DuyPN, một tín đồ chơi game trên Smartphone Android cho biết: “ Đã từng chơi rất nhiều game trên điện thoại nhưng mình thực sự ấn tượng với Tình Kiếm. Game đã cho mình một cảm nhận hoàn toàn mới mẻ về đồ họa cũng như gameplay.”

Trước khi tựa game Tình Kiếm trên Android ra đời, game thủ đã chứng kiến sự ra đời của không ít game trên hệ điều hành này. Tuy nhiên, hầu hết những game đều chưa thỏa mãn được người chơi về gameplay và chất lượng đồ họa… Tình Kiếm phiên bản Android ra đời với chất lượng cao và đồ họa vô cùng bắt mắt. Các tín đồ của Android lần đầu tiên được trải nghiệm “tựa game kiếm hiệp đồ họa cực đỉnh trên iOS” trên chính các “dế yêu” dùng hệ điều hành Android.

Tình Kiếm Android có đồ họa đỉnh không kém trên iOS 2
Thu phục Ma Long (hình ảnh trên Nexus 7)

Với chất lượng đồ họa không hề thua kém các trò chơi rất hot như Clash of Clans, Infinity Blade… Nền đồ họa của Tình Kiếm khác biệt hoàn toàn với những bản game “nâng cấp” từ phiên bản Java lên ứng dụng Android hay iOS. Ngay từ màn hình tạo nhân vật, những hình mẫu 2D đậm chất hoạt hình mang độ phân giải cao, sắc nét, Tình Kiếm trên Android đã khiến người chơi được dịp “sướng” đôi mắt. Còn gì thú vị bằng việc được lướt, chạm nhẹ nhàng những nhân vật kiếm hiệp yêu thích và trải nghiệm cảm giác như đang chiến đấu trong một cuộc chiến thực tế.

Tình Kiếm Android có đồ họa đỉnh không kém trên iOS 3
Đại chiến Nhị Lang Thần (hình ảnh trên Nexus 7)

Thông tin từ Soha Game cho biết, trong thời gian ngắn nữa người chơi sẽ có thể tải game về từ Google Play. Hiện nay, người dùng Android có thể tải Tình Kiếm với thao tác vô cùng đơn giản tại trang chủ Tình Kiếm.

Download Tình Kiếm cho máy đã jaibreak và phiên bản Android tại đây!
 
Download bản Apple Store tại đây! (yêu cầu máy phải cài đặt sẵn iTunes)
 
(Theo GameK)