Tình Kiếm lại rục rịch nâng cấp phiên bản mới

Sau thời gian dài ra mắt và trải qua những lần cập nhật khủng, Tình Kiếm vẫn duy trì được phong độ ra server đều đặn. Hơn thế nữa, theo thông tin trên fanpage của Tình Kiếm, rất có thể tựa game này đang chuẩn bị cho sự kiện “lên đời” hoành tráng với phiên bản mới.

Tình Kiếm lại rục rịch nâng cấp phiên bản mới
 
NPH SohaGame có lẽ rất giỏi trong việc gây tò mò cao độ khi chỉ bóng gió đưa ra những thông tin mới mà không hề thông báo rầm rộ trên các kênh truyền thông khác khiến game thủ rất sốt ruột đoán già đoán non.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận việc thường xuyên update phiên bản mới đã cho thấy phong độ ổn định của Tình Kiếm – một trong những “đạo cội” của làng gMO Việt. Sau Mãnh Long Đại Chiến phiên bản 3.2 Tình Kiếm sẽ tạo bất ngờ gì tiếp theo cho game thủ? Những thông tin về phiên bản mới sẽ được cập nhật thường xuyên trong thời gian sắp tới.
 
Tình Kiếm lại rục rịch nâng cấp phiên bản mới 3
Theo như những thông tin đã đưa ra thì chức năng Sư Đồ
là một trong những điểm mới trong phiên bản cập nhật lần này

Ra mắt máy chủ Chiến Long
 
Máy chủ Chiến Long - Máy chủ thứ 24 của Tình Kiếm chính thức trình làng vào 10h10’ ngày 18 tháng 10 năm 2013. Nhân sự kiện này, Tình Kiếm cũng phát động rất nhiều event hấp dẫn cùng quà tặng ingame độc đáo dành cho game thủ.

Tình Kiếm lại rục rịch nâng cấp phiên bản mới 6

Landingpage: http://tinhkiem.soha.vn/landing

Fanpage: http://www.facebook.com/gmotinhkiem

(Theo GameK)