Tomb Raider tiếp tục vá lỗi cho tín đồ Nvidia

Phiên bản Tomb Raider được phát hành vào ngày 5/3 vừa qua mặc dù là một tựa game rất hấp dẫn, thế nhưng vì được tối ưu dành cho dòng Radeon của AMD nên những người đang sở hữu card đồ họa do Nvidia sản xuất đã gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình thưởng thức trò chơi bởi các lỗi tương đối nghiêm trọng như crash, tụt khung hình khi bật hiệu ứng DirectX 11 như Tesselation...

Những card đồ họa GeForce tỏ ra khá mệt mỏi khi phải làm việc với Tomb Raider, đặc biệt là khi max settings.Những card đồ họa GeForce tỏ ra khá mệt mỏi khi phải làm việc với Tomb Raider, đặc biệt là khi max settings.

Ngay cả bản patch mà Crystal Dynamics tung ra vào tuần trước có vẻ như vẫn chưa khắc phục được triệt để được những phiền phức này.

Tin mừng cho các tín đồ Nvidia đó là một bản patch nữa đang trên đường đến với họ vào dịp cuối tuần này, hứa hẹn tiếp tục cải thiện sự ổn định cho Tomb Raider, đặc biệt là TressFX - công nghệ mới của AMD đang khiến cho các hệ thống dùng card đồ họa Nvidia phải làm việc khá vất vả.
 
Bên cạnh đó, Nvidia cũng đã cập nhật driver phiên bản mới nhất 314.21 để tăng hiệu năng xử lý cho các card GeForce khi chơi Tomb Raider. Tuy nhiên cũng cần nói thêm là driver này hiện mới chỉ đang trong giai đoạn beta, vì vậy có thể sẽ phát sinh những lỗi không mong muốn.
 
Tomb Raider tiếp tục vá lỗi cho tín đồ Nvidia 2
TressFX - hiệu ứng mới của Tomb Raider mà thật uổng phí nếu không kích hoạt.
 
Các bạn có thể tải về bản driver 314.21 tại trang chủ của Nvidia theo đường link này.
 
(Theo GameK)