Tổng hợp các game online PC hấp dẫn mới được mua về Việt Nam

Đây là những game online mới có tin được mua về Việt Nam dành cho máy tính, bao gồm cả cài đặt lẫn chạy trên web.

Tổng hợp các game online PC hấp dẫn mới được mua về Việt Nam

Gần đây có khá nhiều game online hấp dẫn vận hành trên máy tính bao gồm cả cài đặt lẫn chạy trên web được mua về Việt Nam. Sau đây là một số sản phẩm rất đáng chú ý chuẩn bị ra mắt game thủ nước nhà trong thời gian tới.

Võ Hồn 2

Trước đây chúng tôi đã đăng tải thông tin việc tựa game online đình đám Võ Hồn 2 đã được mua về Việt Nam. Theo những thông tin mới nhất được công bố, NPH của Võ Hồn 2 đã chính thức lộ diện, và đó chính là VNG. Dự kiến tựa game này sẽ ra mắt trong thời gian ngắn tới đây.

Thực chất thì phiên bản cũ Võ Hồn cũng đã từng được hỏi mua về Việt Nam nhưng cuối cùng thì đàm phán bị đình trệ vì nhiều lý do. Với sự nâng cấp tuyệt hảo cả về đồ hoạ và đặc biệt là lối chơi tập trung nhiều vào chiến đấu của Võ Hồn 2, các NPH nước ta đã lại tiếp tục đặc vấn đề với NSX nhằm mua được trò chơi.

Võ Hồn 2 là một MMORPG 2.5D hành động võ hiệp thời gian thực lấy triều đại nhà Đường làm bối cảnh chính, đây là một sản phẩm được đầu tư tâm huyết công ty NetEase. Điều hấp dẫn nhất của trò chơi chính là một cơ chế chiến đấu tuyệt, cảm giác xuất chiêu đã tay, nhấn mạnh vào những trận chiến khốc liệt, cải tiến hệ thống chiến đấu truyền thống.

Chơi thử Võ Hồn 2 ngày mở cửa tại Việt Nam

Võ Hồn 2 có nhiều những điểm đặc sắc trong nội dung cũng như gameplay như hệ thống thú cưỡi muôn hình muôn vẻ, đa dạng, cảm giác chiến đấu xuất chiêu như trong những bộ phim điển ảnh về võ thuật. Hệ thống kỹ năng của trò chơi rất phong phú với kỹ năng môn phái và kỹ năng giang hồ, mỗi một môn phái còn chia ra làm hai nhánh phát triển riêng biệt với những tuyệt chiêu khác nhau tạo ra một hệ thống kỹ năng tổng cộng vượt qua con số 400.

Game online Võ Hồn 2 được hỏi mua về Việt Nam

Về mặt PK, trò chơi đưa ra nhiều chế độ PK khác nhau như PK 40 người , 10 người hay 6 người cùng với nhiều phụ bản thú vị, săn Boss tìm trang bị hiếm. Ngoài ra đồ họa trong game được sử dụng công nghệ 3D rất đẹp mắt, hỗ trợ độ phân giải lên tới 1080P mang lại những hình ảnh sắc nét và màu sắc của một giang hồ võ hiệp đầy vẻ quyến rũ. Ngoài ra Võ Hồn còn có một hệ thống tạo hình nhân vật đa dạng với ba huyết thống chính là Trung Nguyên nhân sĩ, Man Tộc và hậu duệ Ba Quốc.

Không Minh Quyết

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Webgame Không Minh Quyết được đưa về Việt Nam. Dự kiến, game sẽ sớm ra mắt tại nước ta trong thời gian tới.

Chơi thử Không Minh Quyết trước khi mở cửa tại Việt Nam

Về mặt đồ họa, Không Minh Quyết sử dụng nền tảng 2D đơn giản không có nhiều điểm nổi bật, cử động nhân vật khá "cứng", các động tác như di chuyển, tung skill đều tạo cảm giác giật cục chứ không mềm mại mượt mà chút nào. Tuy vậy các skill của trò chơi có hiệu ứng khá tốt và một điểm khá thú vị là các loại đồ đạc của nhân vật được thể hiện rõ ràng sau khi người chơi thay đổi, một điểm khá ít thấy trong các webgame cùng thể loại.

Chơi thử Không Minh Quyết trước khi mở cửa tại Việt Nam

Vào thời điểm bắt đầu vào thế giới ảo, Không Minh Quyết chỉ cho phép game thủ lựa chọn giới tính nhân vật, sau khi thực hiện một số nhiệm vụ tân thủ cơ bản thì các class mới xuất hiện. Có 4 chủng loại là Thiên Sát, Ngự Linh, Pháp Tôn và Truy Hồn với ngoại hình và các loại skill khác nhau về mặt... hiệu ứng, còn cơ bản là tương đương, không có nhiều khác biệt.

Chơi thử Không Minh Quyết trước khi mở cửa tại Việt Nam

Lối chơi của Không Minh Quyết không có nhiều sáng tạo khi đi theo hướng target quen thuộc, tích hợp sẵn hệ thống auto tự đánh và auto tìm đường làm nhiệm vụ để tạo ra sự tiện lợi tối đa cho người chơi. Ngoài ra các tính năng cơ bản của một game RPG võ hiệp cũng được tích hợp đầy đủ, bao gồm cường hóa trang bị, thú cưỡi, võ hồn, thần binh...

Tiên Ma Đại Chiến

Tiên Ma Đại Chiến (tên gốc: Chân Ma) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty YueTeng NetWork. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại dựa trên tác phẩm “Phong Thần Diễn Nghĩa”, đưa người chơi tới một thế giới tranh đấu hỗn loạn giữa các loài yêu ma và muôn vị thần tiên, thông qua một hệ thống gameplay đơn giản và lôi cuốn.

Chơi thử Tiên Ma Đại Chiến trước khi mở cửa tại Việt Nam

Về mặt đồ họa, Tiên Ma Đại Chiến được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng 2D đơn giản, tuy nhiên hình ảnh trong game có chất lượng khá ổn với các chi tiết trang bị rõ ràng và hiệu ứng skill, ánh sáng bắt mắt. Mặc dù vậy các phần cử động nhân vật vẫn còn thô cứng chứ chưa được mượt mà uyển chuyển.

Chơi thử Tiên Ma Đại Chiến trước khi mở cửa tại Việt Nam

Khởi đầu game thủ sẽ chọn 1 trong 4 lớp cơ bản gồm Thần Tướng, Tiên Linh, Ma Quân và Yêu Cơ. Mỗi nghề nghiệp sẽ có 4 kỹ năng chủ động cùng 4 kỹ năng bị động để sử dụng trong chiến đấu. Bên cạnh hệ thống nghề nghiệp cơ bản, Tiên Ma Đại Chiến còn có hệ thống “ảo tiên” rất thú vị, cho phép người chơi biến hình thành một vị tiên quân nào đó, gia tăng thêm kỹ năng và sức mạnh chiến đấu.

Chơi thử Tiên Ma Đại Chiến trước khi mở cửa tại Việt Nam

Gameplay của Tiên Ma Đại Chiến vẫn thi theo phong cách tự động hoàn toàn từ làm nhiệm vụ tới đánh quái... rất phù hợp cho những gamer bận bịu như nhân viên văn phòng. Tất nhiên chúng ta vẫn có những phần phải chăm sóc cho nhân vật như cường hóa đồ đạc, tăng điểm kinh mạch hay đặc biệt là tham gia các trận PK.

Bên cạnh đó Tiên Ma Đại Chiến còn có nhiều tính năng hấp dẫn để trải nghiệm như hệ thống tọa kỵ kết hợp pet, hệ thống cánh, khai lập bang hội, hệ thống mỹ nhân…

Titan Siege

Theo thông tin mới nhận được, game online cài đặt đồ họa 3D hấp dẫn Titan Siege chuẩn bị được phát hành tại thị trường Việt Nam ngay trong năm 2015 này. Hiện tại trò chơi này đang trong khâu chuẩn bị, phần nội dung game đã được dịch thuật phần lớn.

Titan Siege - Game online 3D hấp dẫn sắp mở cửa tại Việt Nam

Titan Siege là một game online thuộc thể loại nhập vai có đề tài truyền thuyết châu Âu với sự pha trộn giữa nhiều thế giới thần thoại nổi tiếng như Bắc Âu, Hi Lạp cùng Ai Cập. Trong game người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến không khoan nhượng giữa loài người và cả các phe phái Titan là Domination, Destruction.

Titan Siege - Game online 3D hấp dẫn sắp mở cửa tại Việt Nam

Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 class riêng biệt trong Titan Siege và đóng vai trò một lính đánh thuê đi chu du quanh thế thế giới, tìm hiểu các bí mật và từng bước tạo ảnh hưởng của mình tới cuộc chiến tổng thể giữa người với Titan cũng như Titan với nhau.

Titan Siege - Game online 3D hấp dẫn sắp mở cửa tại Việt Nam

Một điểm rất ấn tượng của Titan Siege có thể khiến game thủ phải trầm trò là thế giới ảo vô cùng rộng lớn, người chơi có thể đi tới mọi điểm mình nhìn thấy. Với dáng dấp thần thoại cùng số lượng nhiệm vụ, mode chơi đồ sộ, tựa game này khiến nhiều người liên tưởng đến một game online đỉnh cao là World of Warcraft.

Titan Siege - Game online 3D hấp dẫn sắp mở cửa tại Việt Nam

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm thấy các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai trong Titan Siege như chăm sóc thú nuôi, cường hóa và tạo ra đồ đạc, chinh chiến trong các dungeon, instance hay săn boss, làm nhiệm vụ...

(Theo GameK)