Tổng hợp game mobile chơi theo kiểu "lén lút"

Cùng GameK đến với những tựa game mobile với cốt chuyện bí ẩn và lối chơi theo kiểu "lén lút" pha chút hành động.

Tổng hợp game mobile chơi theo kiểu "lén lút"

Hitman GO

Hitman GO là tên gọi chính thức của phiên bản Hitman trên mobile thuộc series Hitman nổi tiếng. Với phong cách đồ họa Diorama lạ mắt sẽ đem lại trải nghiệm mới cho các fan của chàng sát thủ đầu trọc này.

Link download: iOS/ Android

Stealth

Stealth thuộc thể loại stealth action và tương đối khó chơi và đòi hỏi game thủ cẩn thận với từng bước di chuyển. Người chơi có thể điều khiển các bước chạy của nhân vật thông qua cảm ứng vuốt màn hình.

Tổng hợp game mobile chơi theo kiểu

Stealth là một sản phẩm game mobile theo hướng stealth action được đánh giá rất cao nhờ gameplay độc đáo của mình. Hiện tại, game đang rất phổ biến trên hệ thống App Store và đúng như cái tên của trò chơi, bạn phải di chuyển thật khéo léo, lén lút và để đối thủ không hề biết tới sự tồn tại của mình.

Link download: iOS

Republique

Tổng hợp game mobile chơi theo kiểu

Nếu bạn là fan của những tựa game có chứa yếu tố hành động lén lút (stealth-action) như Thief, Metal Gear Solid hay Assassin’s Creed trên PC/Console thì Republique chắc chắc sẽ là 1 cái tên không thể bỏ qua trên nền tảng mobile. Trò chơi này đã có mặt trên iOS cách đây không lâu và ngay lập tức nhận được vô số lời tán dương từ những website nổi tiếng (IGN, Toucharcade,…). Với cốt truyện có chiều sâu, gameplay gây nghiện và đầy thách thức, Republique sẽ trở thành 1 món ăn không hề dễ xơi dù cho bạn có là 1 game thủ hardcore.

Link download: iOS

CounterSpy

Tổng hợp game mobile chơi theo kiểu

CounterSpy là một tựa game giành được nhiều tiếng thơm khi chiếm trọn các trang tin trong cuối tháng 8 vừa qua, mang về vô số thành công với những đánh giá cao từ giới mộ điệu. Bằng một lối chơi phối hợp giữa thể loại platform thân thiện và yếu tố hành động lén lút bắn súng góc nhìn thứ ba, CounterSpy phả sức nóng không hề nhỏ lên những hệ máy như PSP hay Playstation 3/4. Nay sức nóng đó thậm chí còn lan tỏa lên mảnh đất Mobile, mang hứa hẹn cho cộng đồng game thủ di động về một trải nghiệm xuất sắc.

Link download: iOS/ Android

Deus Ex: The Fall

Tổng hợp game mobile chơi theo kiểu

Siêu phẩm hành động nhập vai Deus Ex cũng có một phiên bản ngoại truyện mang tên Deus Ex: The Fall. Lấy bối cảnh vào năm 2027, người chơi sẽ vào vai Ben Saxon – cựu binh của SAS với cốt truyện dựa theo cuốn tiểu thuyết về Deus ex mang tên Icarus effect của tác giả James Swallow. Cũng như những người tiền nhiệm, Deus Ex: The fall là một tựa game hành động góc nhìn thứ nhất pha trộn yếu tố nhập vai và lén lút gặt hái nhiều thành công trên nền tảng di động.

Link download: iOS/ Android

(Theo GameK)