Tổng hợp game mobile hấp dẫn mới ra mắt tuần qua

Cùng chúng tôi điểm qua những tựa game mobile hấp dẫn mới ra mắt trong tuần cuối tháng 9.

Tổng hợp game mobile hấp dẫn mới ra mắt tuần qua

Cursed Treasure 2

Cursed Treasure 2 là một game mobile phòng thủ tháp khá là thú vị mà có thể bạn đã từng thử qua đâu đó trên trình duyệt web của mình. Mặc dù đã có một chút cải tiến mới nhưng không phải là đột phá hoàn toàn bởi chủ yếu vẫn là sự kết hợp giữa các yếu tố mà chúng ta đã thấy ở những tựa game cùng thể loại.

Cursed Treasure 2 với một sự thay đổi nho nhỏ so với những tựa game cùng loại, người chơi sẽ đóng vai nhân vật phản diện cố gắng nỗ lực bảo vệ kho báu của mình trước những tên anh hùng tự cho mình là người tốt đến cướp bóc. Mỗi cấp độ trong game cung cấp một loạt các vị trí khác nhau để bạn đặt những tòa tháp sao cho hợp lý nhất và cố gắng để tiêu diệt các đám "người tốt" ngày một đông đang tiến tới lâu đài.
 
Cursed Treasure 2 - Game thủ thành chiến thuật đỉnh cao

Link tải game: iOS

Legion of Heroes

Legion of Heroes đưa người chơi vào một thế giới huyền thoại, nơi những anh hùng đang cố gắng chiến đâu trước một thế lực bóng tối mang tên Sovereign of Darkness Rideran. Bạn sẽ vào vai trò một người lãnh đạo đầy quyền lực, kết hợp sức mạnh những anh hùng để chống lại tham vọng nhấn chìm cả thế giới trong hỗn loạn và sự chết chóc.

Legion of Heroes - Siêu phẩm nhập vai 3D mới ra mắt

Được thiết kế với nền đồ họa Engine Unity3D, Legion of Heroes mang tới cho người chơi những hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Khó có thể tìm được điểm trừ trong việc tạo hình nhân vật, thiết kế quang cảnh cũng như hàng loạt hiệu ứng mà game mang lại. Đặc biệt, game cho phép người chơi có thể thay đổi được nhiều góc độ camera khác nhau.

Legion of Heroes - Siêu phẩm nhập vai 3D mới ra mắt

Link tải game: Android

Legend of Master Online

Với đồ họa 3D full-HD tuyệt đỉnh, Legend of Master Online là sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa PC chất lượng cao của game online thời gian thực với sự tiện lợi và tính gọn nhẹ của nền tảng mobile.

Legend of Master Online - Siêu phẩm nhập vai 3D đỉnh cao

Đến với Legend of Master Online, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn trong hơn 100 kỹ năng chiến đấu phong phú để chống lại những con quái vật hung ác trên nền đồ họa tuyệt đẹp vượt lên trên tầm của một game mobile thuần túy. Bạn sẽ thật sự bất ngờ với những combo kỹ năng bùng nổ đầy hứng khởi với hình ảnh vô cùng chân thực trong game.

Legend of Master Online - Siêu phẩm nhập vai 3D đỉnh cao

Link tải game: Android

Asphalt Overdrive

Được ca ngợi bởi nhà phát triển là phụ phẩm đầu tiên của loạt game đình đám, Asphalt Overdrive sẽ sẽ được phổ biến miễn phí dành cho những ai đam mê tốc độ. Asphalt Overdrive mang một phong cách chơi hoàn toàn mới lạ "chạy để sống" nên việc về đích đầu tiên không phải mục đích duy nhất mà người chơi phải làm.

Asphalt Overdrive - Game đua xe đỉnh cao với phong cách mới lạ

Trong phiên bản Asphalt mới nhất này, Gameloft sẽ đưa người chơi về với thế giới đua xe theo phong cách arcade của những năm 80. Bạn sẽ vu vi trên những chiếc xe đua cơ bắp kiểu cổ điển, phóng như bay trên những con phố của California, thổi bay cát bụi ven đường và thách thức cảnh sát giao thông Mỹ một cách ngạo mạn.

Asphalt Overdrive - Game đua xe đỉnh cao với phong cách mới lạ

Link tải game: iOS/Android/ Window Phone

Thief Lupin 2

Thief Lupin 2 được hình thành bởi sự kết hợp độc đáo giữa nhiều thể loại, trong đó bao gồm các yếu tố của game giải đố , chạy vô tận và platform. Bạn sẽ vào vai một tên trộm bậc thầy, đi du hành qua năm đất nước trên thế giới, đối mặt với những kẻ cản đường đáng sợ và mục tiêu chính là mang về những viên đá quý cũng như trang sức giá trị.

Thief Lupin 2 - Cùng hóa thân thành siêu đạo chích

Cơ chế điều khiển trong Thief Lupin 2 khá đơn giản với lối chơi một chạm quen thuộc. Việc làm chính của người chơi là chạm màn hình để đưa ra hành động thích hợp cho nhân vật như việc nhảy qua các chướng ngại vật hay ăn những viên đá quý trên đường. Mỗi hành động đều đòi hỏi một cách thao tác trên màn hình khác nhau.

Thief Lupin 2 - Cùng hóa thân thành siêu đạo chích

Link tải game: Android

(Theo GameK)