Tổng hợp một số tay cầm đáng mua cho game thủ Việt

Có khá nhiều tựa game cả online lẫn offline cần sử dụng tay cầm để chinh chiến.

Gamepad Microkingdom 8600.Gamepad Microkingdom 8600.

Hôm nay GameK xin giới thiệu tới game thủ về một số loại tay cầm (hay gamepad) có chất lượng khá tốt, đáng mua để sử dụng trong một số trò chơi đối kháng và các sản phẩm mang chất hành động nhập vai, game online đánh kiểu non-target khá là khó combo nếu điều khiển nhân vật bằng bàn phím và chuột.

Gamepad Microkingdom 8600 giá khoảng 120 ngàn đồng

Đây là loại tay cầm chơi game có giá khá rẻ, chất lượng vừa tầm, tương thích tốt với nhiều trò chơi chỉ qua một bước cài đặt driver đơn giản. Tuy nhiên cần chú ý rằng Gamepad Microkingdom 8600 có chất lượng không đồng đều cho lắm, một số chiếc sẽ hỏng sau khi sử dụng trong một thời gian ngắn hoặc ngay lúc mới mua về, do dó chúng ta cần thử kỹ trước khi mang về nhà sử dụng.

Gamepad Nazar V44 giá khoảng 250 ngàn đồng

Tổng hợp một số tay cầm đáng mua cho game thủ Việt

Nazar là một trong những hãng Gamepad khá nổi tiếng và được ưa chuộng tại Việt Nam, trong đó chiếc V44 này có giá thành rẻ và tương thích tốt với tất cả các game, sau khi cài đặt driver thích hợp. Mặc dù vậy kiểu thiết kế lạ với cách bố trí nút phụ khác so với tay cầm Xbox hay PS khiến game thủ mất chút thời gian làm quen ban đầu.

Gamepad Logitech F310 giá khoảng 400 ngàn đồng

Tổng hợp một số tay cầm đáng mua cho game thủ Việt

Hãng Logitech là một cái tên "đảm bảo" về mặt chất lượng nếu như không dính phải hàng "fake". Chiếc Logitech F310 này khá chắc chắn và có thiết kế lai tạp giữa loại tay cầm của dòng máy PS2, PS3 với Xbox 360.

Gamepad Nazar V62 Wireless giá khoảng 600 ngàn đồng

Tổng hợp một số tay cầm đáng mua cho game thủ Việt

Có thiết kế lạ tương tự như V44 song tiện lợi hơn ở thiết kế sử dụng bộ giao tiếp không dây, đỡ vướng víu khi sử dụng.

Gamepad Microsoft Xbox 360 giá khoảng 900 ngàn đồng

Mặc dù được thiết kế để hoạt động trên máy Xbox 360 song tay cầm này tương thích rất tốt với máy tính hệ điều hành Windows cùng của Microsoft. Game thủ có thể sử dụng chiếc gamepad này rất cơ động trên mọi tựa game mà không cần lo lắng về driver. Tuy nhiên giá thành của nó thuộc tầm khá cao.

Tổng hợp một số tay cầm đáng mua cho game thủ Việt

Bên cạnh phiên bản có dây thì game thủ cũng có thể chọn phiên bản không dây có giá khoảng 1 triệu 5, đỡ vướng víu hơn khi chơi game trên màn hình lớn.

Gamepad Razer Sabertooth giá khoảng 1 triệu 9

Tổng hợp một số tay cầm đáng mua cho game thủ Việt

Tay cầm này khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ với thiết kế đẹp mắt đến từ hãng sản xuất gaming gear danh tiếng Razer, vốn được dành cho Xbox song dùng rất tốt trên máy tính. Razer Sabertooth được nhiều game thủ ưa thích trò chơi thể loại đối kháng đánh giá cao.

(Theo GameK)