Tổng hợp những game mobile nước ngoài nổi bật nhất gần đây

Cùng chúng tôi đến với những game mobile nước ngoài nổi bật nhất tính đến thời điểm hiện tại của tuần thứ 2 trong tháng 12/2014 này.

Tổng hợp những game mobile nước ngoài nổi bật nhất gần đây

Clash of Mafias

Lấy bối cảnh một thành phố hiện đại, Clash of Mafias đặt người chơi vào chiếc ghế của một tên trùm tội phạm khét tiếng, với việc thiết lập và khôi phục lại tên tuổi của mình. Chiến lược của game mobile này sẽ tập trung vào việc xây dựng phòng thủ, tạo ra những kết hợp khác nhau của các tên trùm và tay sai để phục vụ, tạo ra tiền để mở đường đến việc cai trị toàn bộ thành phố.

Khi chơi game chiến thuật Clash of Mafias, bạn sẽ bắt đầu trong vai trò của một thành viên băng đảng với tham vọng và mưu trí trong một thành phố nguy hiểm và bất ngờ. Bạn phải chiến đấu và làm việc theo cách của mình để lên cấp và chinh phục các băng nhóm khác trở thành Bố già Mafia.
 
Clash of Mafias - Bom tấn chiến thuật thời gian thực đổ bộ Android

Những trận chiến diễn ra tại Turf Wars, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc chiến băng đảng, mở các cuộc tập kích, và kể cả là tống tiền để mở rộng lãnh thổ. Người chơi sẽ chỉ huy một nhóm các tay sai và Boss, tất cả những nhân vật này đều có nét độc đáo của riêng của họ về kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Hãy thao tác sao cho việc kết hợp giữa vị trí của Boss và những tên lính tay sai ở Turf Wars thành một chiến thuật ăn ý nhất. Đây chính là chìa khóa để đem đến thành công và giành thắng lợi cuối cùng.

Link download: Android

Monster Squad

Monster Squad là một game nhập vai mới có cách chơi là thu thập quái vật dành cho các thiết bị Android và iOS. Đây là game mobile nhập vai của Nexon M, nhà phát triển nổi tiếng vì đã tạo ra game Maple Story. Bạn sẽ khám phá chế độ chơi một người và chế độ đấu trường (arena) dành cho nhiều người chơi, kiếm các đồng tiền và ngọc, thu thập gần 500 quái vật trong quá trình chơi game.

Tổng hợp những game mobile nước ngoài nổi bật nhất gần đây

Hãy chọn quái vật mạnh nhất trong đội của bạn làm đội trưởng dù nó có khả năng đặc biệt nào đi chăng nữa. Ít nhất thì một trong những khả năng đặc biệt đó sẽ là đòn tấn công. Ngay từ khi được hướng dẫn chơi game (tutorial), bạn sẽ có một khả năng hiếm nên hãy bổ sung khả năng đó cho vị trí đội trưởng để nó có được nhiều khả năng đặc biệt hơn. Những quái vật hỗ trợ sẽ không có khả năng đặc biệt nào.

Tổng hợp những game mobile nước ngoài nổi bật nhất gần đây

Bạn sẽ tăng cấp độ (level) cho quái vật bằng cách tham gia vào các trận chiến dành cho một người chơi trong chế độ nhiệm vụ. Vì bạn có thể tăng cấp độ của quái vật lên 30 nên nếu bạn đang gặp khó khăn ở một bài chơi thì hãy quay trở lại bài chơi trước đó và cố gắng tăng cấp độ cho đến khi bạn cảm thấy rằng bạn đã đủ mạnh. Thêm nữa, mỗi quái vật của bạn sẽ có thể được tăng sức mạnh (boost) 5 lần, nghĩa là các chỉ số sức mạnh của chúng sẽ tăng lên.

Link download: iOS/ Android

Worms 3

Worm 3 là tựa game đại chiến sâu bọ bắn súng canh tọa độ hấp dẫn đang làm mê mẩn rất nhiều người yêu game hành động. Game mobile này kể về sự trở lại của những chú sâu, và người chơi sẽ vào vai những chú sâu ngộ nghĩnh được trang bị những khẩu súng tối tân tham gia đại chiến cạnh tranh cùng các đối thủ sâu bọ khác trong game. Hãy cầm điện thoại của bạn lên và tải về miễn phí worms 3 phiên bản mới nhất đang rất hot trên mobile này.

Tổng hợp những game mobile nước ngoài nổi bật nhất gần đây

Worms 3 vẫn giữ nguyên lối chơi 2D truyền thống kết hợp với một vài yếu tố mới để phát triển game tốt hơn. Ngoài hệ thống hình ảnh và âm thanh được nâng cấp, game chuyển sang chế độ phân cấp mới cho chú sâu của bạn, cho phép bạn lựa chọn giữa các chiến sĩ, trinh sát, xe tăng mới hạng nặng, và người chữa bệnh,...

Tổng hợp những game mobile nước ngoài nổi bật nhất gần đây

Trong Worms3 nhiệm vụ của người chơi sẽ phải lên một chiến lược nhất định khi chọn vũ khí, tầng lớp, và các thẻ bài, nhưng về cơ bản, đây vẫn là một game điển hình của thể loại cổ điển. Nhiệm vụ cuối cùng đơn giản là điều khiển vũ khí vào đúng vị trí, tính toán lực và phương hướng vừa phải để bắn trúng và tiêu diệt kẻ thù. Bạn có thể tham gia các trận đấu đơn bình thường, hoặc gia nhập các đội để trận đấu thêm phần hấp dẫn.

Link download: iOS/ Android

Mental Hospital 3

Tham gia vào Mental Hospital 3, người chơi sẽ hóa thân thành một phóng viên. Cuộc sống vốn dĩ rất đầy đủ và bình lặng, thế nhưng, biến cố xảy ra khi bạn nhận được một cú điện thoại từ quân đội, yêu cầu đến một bệnh viện tâm thần hỗ trợ phỏng vấn. Từ đây, tất cả những sự việc xảy ra tại bệnh viện tâm thần này đều trở thành một cơn ác mộng, ám ảnh bạn suốt cuộc đời.

Tổng hợp những game mobile nước ngoài nổi bật nhất gần đây

Sở hữu nền đồ họa 3D chân thật và bối cảnh rùng rợn, “Mental Hospital” khiến người chơi phải “rợn tóc gáy” khi đi qua từng khung cảnh game. Nhiệm vụ của bạn là phải vén bức màn bí mật về tất cả những chuyện kinh dị, li kì đã xảy ra trong bệnh viện. Quan trọng hơn, cần tìm cách thoát thân ra khỏi “địa ngục trần gian” này một cách an toàn.

Tổng hợp những game mobile nước ngoài nổi bật nhất gần đây

Mental Hospital 3 được bổ sung chế độ nhiều người chơi đầy hấp dẫn – game thủ sẽ được chia thành hai phe: một phe sẽ hóa thân thành những bệnh nhân tâm thần; phần còn lại là những người phóng viên đang cố gắng vén tấm màn bí mật và trốn thoát khỏi bệnh viện.

Link download: Android

World of Darkness

World of Darkness là thể loại game nhập vai chiến thuật 3D hấp dẫn của Mface International đã chính thức ra mắt trên di động. Game đặt chúng ta vào cuộc hành trình trên lục địa Saint Hoppe, nơi đang bị quân đoàn Địa Ngục xâm chiếm và bạn có nhiệm vụ trở thành một vị anh hùng, người sẽ gánh vác xứ mệnh cứu thế, tiêu diệt bè lũ quái vật và phản đồ khắp nơi.

Tổng hợp những game mobile nước ngoài nổi bật nhất gần đây

Bắt đầu trận chiến sẽ là cuộc chiến chống lại boss sói, sử dụng phím điều khiển bên phải để di chuyển và nhấn vào một vũ khí để tấn công, sử dụng những kỹ năng trong 4 kỹ năng có thể được sử dụng. Nhấn chuột vào cột mở rộng để mở túi, túi sẽ có ích để chứa hàng hóa rơi xuống được thu từ các hang động, có thể xem thêm chi tiết về tình trạng của các nhân vật. Sau đó, game thủ sẽ trở lại thành phố nơi bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Tổng hợp những game mobile nước ngoài nổi bật nhất gần đây

Bạn có thể rèn vũ khí và áo giáp của bạn ở đây. Đừng đặt trong các công cụ để bắt đầu rèn, việc rèn thông thường sẽ cần đồng tiền vàng và có cơ hội rèn vũ khí thành công khác ở cấp độ nhất định. Game có hai chế độ đó là chế độ solo và chế độ nhóm, trong chế độ nhóm, bạn có thể tạo ra nhóm của riêng mình hoặc nhóm ngẫu nhiên, và thậm chí có những người tạo nhóm trong hầm ngục.

Link download: iOS/ Android

(Theo GameK)