Top 4 thủy thần, hà bá khủng nhất trong thế giới DOTA 2

Các hero trong DOTA 2 được xây dựng theo rất nhiều phong cách khác nhau. Cùng đến với danh sách 4 thủy thần, hà bá khủng khiếp nhất của đấu trường này nhé!
Top 4 thủy thần, hà bá khủng nhất trong thế giới DOTA 2

Sladar

Slithereen là một nhóm các sinh vật sinh sống dưới đại dương, và chúng liên kết lại để tạo nên một đội quân Slithereen Guard hùng hậu, bảo vệ thành phố ngầm dưới đáy biển sâu. Slardar là một thành viên cao cấp của lực lượng này, và gần như cả cuộc đời hắn chỉ gắn liền với nhiệm vụ bảo vệ những kho báu bí mật tại đây.

Theo tiểu sử của vị tướng này, Slardar được mô tả là một thủy quái vô cùng trung thành, trầm mặc ít nói nhưng lại sở hữu một lượng kiến thức khổng lồ về đại dương. Sống dưới biển lâu, những kỹ năng của hero này cũng được hình thành dần dần qua những năm tháng luyện tập.

Top 4 thủy thần, hà bá khủng nhất trong thế giới DOTA 2
Quá quen với áp lực tại nơi sâu nhất của đại dương, Slardar có thể tăng tốc bất cứ khi nào tại bất kỳ đâu, miễn rằng hắn muốn với Sprint. Slithereen Crush là tuyệt chiêu của lực lượng này, và tất nhiên cũng là kỹ năng tủ của Slardar. Hắn có thể dậm mạnh xuống đất, gây choáng váng cho kẻ địch.

Với cây đinh ba của mình, mỗi đòn đánh của Slardar cũng có xác suất gây ra mộng mị, choáng váng cho đối thủ. Trong khi với sức mạnh biển cả, hắn cũng đã tu luyện để có thể nguyền rủa đối thủ, giảm đi lượng phòng ngự tương đối lớn và dễ bề tiêu diệt những kẻ dám cả gan xâm phạm vào lãnh địa.

Tidehunter

Top 4 thủy thần, hà bá khủng nhất trong thế giới DOTA 2
Bộ kỹ năng của Tidehunter cùng với vẻ ngoài được Valve thiết kế gần như hoàn hảo cho một gã thủy quái khổng lồ. Dáng vẻ lù đù, chậm rãi nhưng không kém phần nguy hiểm, cùng với những kỹ năng đậm chất biển cả khiến con thủy quái này rất được các game thủ DOTA 2 ưa chuộng.

Tidehunter có thể phụt ra một tia nước về phía đối thủ, làm chậm mục tiêu với Gush. Trong khi Kraken Shell thì cung cấp cho hero này một lượng giáp không khác gì tấm mai rùa vững chắc.

Top 4 thủy thần, hà bá khủng nhất trong thế giới DOTA 2
Với chiếc mỏ neo làm vũ khí, Tidehunter có thể sử dụng để vung xung quanh, gây lượng sát thương trên diện rộng. Và trên hết là Ravage, khi Tidehunter dậm mạnh xuống, tạo ra những xúc tu tới từ mọi hướng, gây choáng váng và tổn thương lớn cho đối thủ. Đây cũng là một trong những ultimate mạnh nhất trong comat của DOTA 2.

Tuy là một thủy quái nhưng Tidehunter theo tiểu sử lại khá hiền lành, hắn chán ghét với những cuộc chiến bất tận tại Drylander, con đường hàng hải nằm dưới đáy biển nên đã bỏ đi khỏi bộ lạc của mình và chỉ nguyện trung thành với vị thần của vực sâu, Maelrawn. Tidehunter vẫn luôn giữ công việc tuần tra dưới đáy biển, và thường xuyên tìm kiếm những kẻ vô tình cản đường hắn.

Slark

Top 4 thủy thần, hà bá khủng nhất trong thế giới DOTA 2
Sống hơn nửa cuộc đời trong Dark Reef – một trong những nhà tù chắc chắn nhất dưới đáy đại dương mà không rõ tội danh, Slark nuôi trong mình một nỗi hận thù cực lớn. Trong cuộc vượt ngục được dàn xếp, nhờ sự hận thù và một chút tinh quái, Slark là cái tên duy nhất thoát ra khỏi địa ngục Dark Reef. Kể từ đó, hắn trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất trong thế giới đại dương.
Top 4 thủy thần, hà bá khủng nhất trong thế giới DOTA 2
Với bản tính hung hãn của mình, Slark không ngại nhảy thẳng vào tấn công kẻ thù với Pounce, nhưng với bản tính khôn ngoan, đây cũng là kỹ năng giúp hắn đào thoát trong những tình huống nguy khốn.

Sẵn sàng hy sinh lượng máu của bản thân để hoàn thành nhiệm vụ, Dark Pact là một trong những kỹ năng giúp Slark thoát khỏi bị khống chế bởi đối thủ. Cùng với đó, do đã quá quen với việc chạy trốn sau kinh nghiệm vượt ngục Dark Reef, Shadow Dance luôn giúp sát thủ đại dương đảm bảo sự an toàn của mình, bất kể khi nhiệm vụ đã thành công hay thất bại.

Naga Siren

Top 4 thủy thần, hà bá khủng nhất trong thế giới DOTA 2
Naga Siren từng là một trong những chiến binh được tôn kính nhất của bộ tộc Slithereen. Thế nhưng, chỉ một lần nhiệm vụ thất bại, khi Naga Siren không thể chiến thắng đoàn quân thủy quái hung hãn Levianth – dòng giống của Tidehunter, cô nàng đã ngay lập tức bị trục xuất ra khỏi lực lượng, theo như giao ước bắt buộc từ bao đời nay của những Slithereen.

Mặc dù đã chiến đấu anh dũng, đẩy lùi được kẻ địch, nhưng đội quân của Naga Siren lại để mất một báu vật trong muôn vàn những thứ quý giá dưới đáy biển. Nhưng chỉ từng ấy là quá đủ để coi như nhiệm vụ của cô nàng đã hỏng. Danh dự bị hủy hoại, Naga Siren ra đi và phiêu bạt khắp đại dương.

Top 4 thủy thần, hà bá khủng nhất trong thế giới DOTA 2
Bộ kỹ năng của Naga cũng mang đậm chất biển sâu, từ việc quăng lưới trói chân kẻ đich bằng Ensare, cho tới Rip Tide, khi Naga Siren có thể tạo ra những cơn sóng xung quanh bản thân để gây sát thương cho kẻ địch. Vốn xuất thân từ đại dương, thế nên ma pháp mê hoặc đối thủ của vị tướng này cũng không thể xem nhẹ.

Ngoài việc có thể tạo ra những phân thân với Mirror Image, vũ khí mạnh mẽ nhất của một mỹ nhân ngư chính là tiếng hát, Song of the Siren. Tiếng hát của cô nàng có thể khiến kẻ địch chìm trong giấc mơ mộng mị, trạng thái bất động và không thể bị tấn công.

(Theo GameK)