Top 5 game mobile hấp dẫn mang đậm thương hiệu Star Wars

Cùng chúng tôi điểm mặt những tựa game mobile hấp dẫn được lấy cảm hứng từ thương hiệu Star Wars.

Top 5 game mobile hấp dẫn mang đậm thương hiệu Star Wars

Star Wars Pinball

Star Wars Pinball của Zen Studios được mong đợi ​​trong suốt một thời gian dài. Nếu bạn là một fan của Star Wars thì chắc chắn nên thử qua tựa game này. Trên hết, Star Wars Pinball không phải game bắn bi thông thường mà còn pha trộn những trận chiến ác liệt của các nhân vật tham gia chơi.

Game mobile này có các chế độ chơi đơn hoặc đa người chơi, với đồ họa 3-D và 2-D tuyệt vời, tầm nhìn camera từ trên xuống khá cổ điển và góc cạnh, cùng với đó là rất nhiều những trích dẫn lấy từ các bộ phim,...chắc chắn sẽ tạo cho bạn những cảm giác thân thuộc.
 
Top 5 game mobile hấp dẫn mang đậm thương hiệu Star Wars

Link download: iOS/ Android

Star Wars: Commander

Đến với Star Wars: Commander, người chơi có nhiệm vụ huấn luyện đội quân của riêng mình. Xây dựng những trạm phòng thủ và lên kết hoạch tấn công căn cứ của các đối thủ trong game. Ngoài ra, chủ đề Star Wars được cho là một trong những bổ sung khiến cho game mobile này trở nên hấp dẫn hơn với các phương tiện và binh lính được lấy từ loạt series này bên cạnh một số địa danh khá quen thuộc của series Star Wars cũng sẽ được góp mặt vào game.

Star Wars: Commander sẽ cho phép bạn lựa chọn gia nhập một trong hai cánh quân: Empire (quân đế chế) và Rebellion (quân nổi dậy). Đây được cho là một chi tiết để thấy rằng Star Wars: Commander phần nào khác với Clash of Clans.
 
Star Wars: Commander - Bản sao hoàn hảo của Clash of Clans

Trong game bạn sẽ nhận lấy một khu căn cứ địa cần được bảo vệ khỏi sự xâm chiếm của kẻ thù. Tuy nhiên, ngược lại bạn cũng phải đi xâm lược những miền đất mới, vạch kế hoạch tác chiến cho bản thân đồng thời đảm bảo rằng khu trung tâm quân sự của mình vẫn được an toàn.

Link download: iOS/ Android

Star Wars Rebels: Recon Missions

iPhone Screenshot 1

Một tựa game mới thuộc series Star Wars đã có mặt trên nền tảng di động. Star Wars Rebels: Recon Missions dựa trên series phim hoạt hình ăn khách của Disney kể về cuộc chiến chống lại Đế Chế. Nhiệm vụ của bạn lãnh đạo người dân đứng lên chống lại Đế chế đàn áp các hành tinh. Bạn sẽ nhận các nhiệm vụ được giao bởi các nhân vật trong game, ngoài việc chiến đấu với thế lực gian ác, bạn còn phải xây dựng nơi trú ngụ cho những người dân vô tội.

Link download: iOS/ Android

Lego Star Wars: The Complete Saga

LEGO Star Wars: The Complete Saga là một tựa game hành động đậm chất vui nhộn với hệ thống gameplay thú vị mà bạn không thể bỏ qua. LEGO: Star Wars cũng như những người anh em chung mái nhà, hoàn toàn dựa theo tình tiết cốt truyện trong series phim Star Wars, nơi diễn ra cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, Light Side và Dark Side cũng như Jedi và bè lũ người Sith nham hiểm.

iPhone Screenshot 1

Nhưng như truyền thống của dòng game LEGO, những câu chuyện đó sẽ biến thể thành vô vàn trường đoạn hài hước, nghịch ngợm, thậm chí mang phần ngốc nghếch của hàng tá những miếng LEGO bé nhỏ. Phong cách lối chơi của LEGO: Star Wars về cơ bản đi theo trường phái hành động góc nhìn thứ ba, nơi game thủ sẽ vào vai những nhân vật nổi danh trong "Chiến tranh giữa các vì sao", từ Master Quin-gon Jinn, Obi-Wan Kenobi, Anakin Skywalker, Mace Windu hay Darth Maul cho tới vô số cái tên khác.

iPhone Screenshot 4

Vũ khí mà họ có trong tay sẽ chuyển đổi qua lại giữa những khẩu súng laser và gươm ánh sáng Lightsaber huyền thoại, cho phép những thế đánh hoa mỹ không kém phim ảnh là bao. Bên cạnh đó, những chiêu thức sử dụng thần lực Force cũng hiện diện, như kéo - nhả, hất tung đối phương hay tạo sét và bóp cổ điển hình của phe Sith..

Link download: iOS

Star Wars: Knights of the Old Republic

Game ban đầu được xây dựng và phát triển bởi Bioware, với cốt truyện xoay quanh thế giới của bộ phim cùng tên. Trong Star Wars: Knights of the Old Republic, bạn sẽ vào vai một Jedi trên phi thuyền đang bị tấn công và vừa mới tỉnh dậy. Sau khi chiến đấu, bạn thoát được nhưng lại bị lạc vào 1 hành tinh xa lạ.

Top 5 game mobile hấp dẫn mang đậm thương hiệu Star Wars

Người chơi sẽ phải tìm cách cứu Jedi bằng cách tập hợp 1 nhóm các chiến binh trước khi nơi đó bị hủy diệt. Bạn sẽ điều khiển 1 nhân vật tùy ý và nhập vai vào Jedi để tham gia vào cuộc đấu tranh với tên trùm Sith độc ác. Người chơi có thể điều khiển game thật dễ dàng bằng màn hình cảm ứng hoặc tay cầm HID. Bên cạnh đó, trò chơi còn được thiết kế với độ phân giải cao và chi tiết sắc nét.

Top 5 game mobile hấp dẫn mang đậm thương hiệu Star Wars

Chuyến phiêu lưu với Jedi là một câu chuyện khá dài, đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho cho những ai nghiền game trên di động.

Link download: iOS/ Android

(Theo GameK)