Top 7 game mobile cực thú vị đã ra mắt trong tháng 3

Tháng 3 vừa qua đã có rất nhiều những game mobile hấp dẫn và thú vị. Dưới đây là những tựa game mà chắc chắn bạn sẽ muốn thử qua dù chỉ một lần.

Top 7 game mobile cực thú vị đã ra mắt trong tháng 3

Adventures of Poco Eco - Lost Sounds

Adventure of Poco Eco - Lost Sounds là một sân chơi âm nhạc thực thụ được ra đời bởi sự hợp tác của nhà phát triển POSSIBLE Games và nhạc sĩ IAMYANK cho album mới nhất "Lost sounds". Mỗi bản nhạc trong album được hòa quyện lôi cuốn vào từng câu chuyện của Poco Eco trong thế giới trò chơi.

Mặc dù trên danh nghĩa, Adventure of Poco Eco - Lost Sounds là game mobile thuộc thể loại puzzle adventure, trên thực tế nó thiên về hơi hướng thám hiểm thế giới âm nhạc và mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm âm nhạc theo một cách hoàn toàn mới.
 
iPhone Screenshot 3

Link download: iOS

Five Nights at Freddy's 3

Five Nights at Freddy's 3 là game nối tiếp của seri game Five Night at Freddy, một dòng game mobile kinh dị được phát triển bởi Scott Cawthon với lối chơi đơn giản, độc đáo những mang lại hiệu quả cao.

iPhone Screenshot 3

Bối cảnh trong phần 3 của game cũng là cửa hàng bán bánh pizza Freddy Fazbear đã bị đóng cửa 30 năm. Những kẻ giết người sẽ xuất hiện trong quán pizza đóng cửa này và bạn sẽ đi từ bất ngờ đáng sợ này đến bất ngờ đáng sợ khác.

iPhone Screenshot 2

Bạn sẽ phải kiểm tra từng phòng bằng camera và chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất. Phần 3 của game được đánh giá cao như hai phần trước vì vậy bạn hãy chuẩn bị đối mặt với những ám ảnh mới.

Link download: iOS/ Android

Blockwick 2

Từ nhà phát hành Kieffer Bros, Blockwick 2 là một thế giới với những khối màu nhảy nhót và đầy màu sắc thách thức bạn phải di chuyển và kết nối các màu lại với nhau.

iPhone Screenshot 1

Không giống các game khác, Blockwick 2 làm mọi thứ thú vị hơn bằng cách thêm vào các khối bị vướng lại, khối bị dính, có cả các khối nối với nhau như con sâu và còn nhiều nữa. Game có 160 cấp độ khó khác nhau.

iPhone Screenshot 2

Link download: iOS/ Android

Touchtone

iPhone Screenshot 2

Trong Touchtone là một tập hợp bao gồm các câu đố đầy thách thức, bình luận xã hội, và tự sự đầy hấp dẫn đã ra mắt trong tháng 3 vừa rồi. Bạn sẽ phải giải quyết các thuật toán mã hóa cấp cao thông qua một giao diện giống như câu đố. Đây là một tựa game dành cho những ai muốn có những thách thức thật sự để thử sức mình.

Link download: iOS

Sid Meier’s Starships

Sid Meier’s Starships là một game 4X theo lượt lấy bối cảnh diễn ra ở các dải ngân hà. Game hứa hẹn sẽ thách thức người chơi khi cho phép điều khiển một đội quân gồm nhiều con tàu không gian đi thám hiểm và khám phá thiên hà, mở rộng, khai thác, chiến đấu với các chủng tộc ngoài hành tinh và tiêu diệt mọi thứ.

iPad Screenshot 5

Sid Meier’s Starships sẽ được xem là người anh em tiếp nối thành công của Civilization: Beyond Earth đã từng được phát hành cho Mac và PC từ cuối năm ngoái.

iPad Screenshot 1

Link download: iOS

Stormblades

Tham gia vào Stormblades, người chơi sẽ phải vào vai một chiến sĩ trẻ tuổi và đánh bại những vị Bảo Hộ quyền năng thuộc cõi Hoang Tàn. Một khi vượt qua được thử thách, nhân vật của bạn sẽ có cơ hội giải phóng nguồn sức mạnh tiềm ẩn khỏi thanh kiếm thần.

Stormblades - Siêu phẩm hành động chính thức ra lò

Tuy được so sánh với Infinity Blade - cũng là một tựa game mobile chặt chém đình đám khác, nhưng thực sự Stormblades có cơ chế điều khiển ít phức tạp hơn nhiều. Người chơi sẽ phải dùng những thao tác chạm và vuốt để di chuyển, né tránh và sử dụng các kỹ năng chiến đấu. Một điểm khá khó chịu là game không có nút đỡ khiến cho việc chiến đấu gặp một chút khó khăn.

iPhone Screenshot 2

Tuy nhiên, chính điểm khó chịu này lại đề cao phản xạ của người chơi hơn khi bạn phải căn đúng thời điểm đối thủ xuất chiêu để nhấn nút tấn công. Nếu như thành công, điều này sẽ khiến bạn phản lại đòn đánh và đối thủ sẽ bị choáng trong vài giây.

Link download: iOS/ Android

Game of Thrones Episode 3

Top 7 game mobile cực thú vị đã ra mắt trong tháng 3

Telltale Games vừa cập nhật thêm nội dung tập thứ 3 vào tựa game Game of Thrones - lấy cảm hứng từ series phim cùng tên của đài HBO (dựa theo tiểu thuyết “A Song of Ice and Fire” của George R. R. Martin). Từ bản chính, bạn cần mua thêm episode 3 cũng như các episode khác thông qua tính năng In-app purchase.

Link download: iOS/ Android

(Theo GameK)