Top game mobile cực "nhí nhố" cho dịp giáng sinh năm nay

Cùng chúng tôi đến với những game mobile cực đáng yêu nhưng cũng khá là tinh nghịch nhí nhố để bạn có thể giải trí vào dịp Noel năm nay.

Top game mobile cực "nhí nhố" cho dịp giáng sinh năm nay

SnowJinks

SnowJinks là một game mobile ném bóng tuyết cực vui nhộn lấy bối cảnh của game là mùa đông lạnh giá, với tuyết rơi ở khắp mọi nơi và bạn sẽ tham gia vào nặn những quả cầu tuyết để vui đùa.

Trong quá trình chơi, game thủ hãy chú ý đến những món quà, bạn có thể đóng băng đối thủ của mình và thay thế quả cầu tuyết của bạn bằng một quả cầu lửa. Về cơ bản, đây là game hay, sở hữu đồ họa đẹp mà bạn nên thử trong mùa đông này.

Link download: iOS/ Android

Ski Safari: Adventure Time

Về cơ bản, Ski Safari: Adventure Time là một game mobile được nhào nặn lại từ Ski Safari với sự xuất hiện hoành tráng của nhiều nhân vật thú vị tới từ Adventure Time. Những nhân vật độc đáo có thể kể đến như một cậu bé thông minh, một chú chó và một con kỳ lân, vv.

Top game mobile cực

Ski Safari: Adventure Time được mệnh danh là phiên bản bóng bẩy của một game sở hữu nền tảng vững chắc. Tuy vậy, Ski Safari: Adventure Time cũng vẫn không hề đi chệch hướng đề tài của nó.

Link download: iOS/ Android

Angry Birds Seasons

Phiên bản đặc biệt của trò chơi Angry Birds mang tên Angry Birds Seasons, dành cho mùa giáng sinh năm nay đã xuất hiện trên kho ứng dụng trực tuyến của App Store và Google Play. Hãng Rovio Mobile đã làm việc hết sức cố gắng để sớm cho ra mắt người dùng di động bản game mới này, trong khi Angry Birds đã đạt hơn 7 triệu lượt tải về.

Top game mobile cực

Với hơn 300 bài và được cập nhật miễn phí thường xuyên, phiên bản Angry Birds Seasons cung cấp đầy đủ mức độ thử thách và khám phá cho người dùng ưa thích bộ game kinh điển này.

Link download: iOS/ Android

Noogra Nuts Seasons

Top game mobile cực

Noogra Nuts Seasons là một trò chơi khá thú vị. Hoàn hảo để giết thời gian và giải trí cực kỳ hữu ích. Điều sẽ thu hút bạn trong Nuts Noogra là sự đơn giản và khả năng gây nghiện như rất nhiều các trò chơi 2D trước đây mà chúng ta đã từng biết. Với một hình ảnh đồ họa 2D tương tự như của Pong hoặc Brick Breaker, mục đích của trò chơi là để ngăn chặn bất kỳ loại hạt nào rơi xuống và chạm mặt đất. Hãy làm mọi cách có thể để có càng nhiều điểm số càng tốt.

Link download: iOS/ Android

(Theo GameK)