Top game mobile giải đố thú vị giúp bạn "giải nhiệt" đầu hè

Những tựa game mobile giải đố cực thú vị dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn tiêu tốn nhiều thời gian và không muốn rời bỏ dế yêu của mình.

Top game mobile giải đố thú vị giúp bạn "giải nhiệt" đầu hè

Angry Birds Stella POP!

Như những người anh em của mình, Angry Birds Stella POP! vẫn là câu chuyện giữa nhóm chim điên với lũ heo xanh nhìn ngốc nghếch. Chiếc súng cao su quen thuộc vẫn là vũ khí chính để người chơi sử dụng. Tuy nhiên, lần này bạn sẽ không phóng những chú chim của mình vào đối thủ nữa mà bắn phá những chùm bóng đang bảo vệ xung quanh lũ heo.

Nếu như bạn đã từng chơi các tựa game bắn bóng khác thì sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với lối chơi của Angry Birds Stella POP!. Chỉ cần 3 trái bóng cùng màu nằm cạnh nhau là chúng sẽ phát nổ. Vì vậy, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là căn chỉnh góc bắn sao cho thật hợp lý. Cái khó trong mỗi màn chơi là lũ heo khá ranh ma, chúng sẽ sử dụng các tảng đá, tảng băng để làm lá chắn. Ngoài ra là sự thay đổi hướng của mục tiêu, chùm bóng sẽ xoay theo hướng mà người chơi có tác động.
 
Angry Birds Stella POP! - Khi chim điên bắn bong bóng

Đề người chơi không cảm thấy nhàm chán, Angry Birds Stella POP! còn có thêm chế độ chơi theo thời gian nhất định và sử dụng số trái bóng bị giới hạn. Ngoài ra, các nhân vật trong game mobile này có khả năng bắn nhiều loại bóng đặc biệt như Splash Pop thay đổi các bóng xung quanh về cùng màu, Stella's Power Pop có sức công phá cực mạnh... Với mỗi lần bắn chuẩn xác liên tiếp thì bạn sẽ được thưởng một lần bắn đặc biệt.

Link download: iOS/ Android

Blockwick 2

Từ nhà phát hành Kieffer Bros, Blockwick 2 là một thế giới với những khối màu nhảy nhót và đầy màu sắc thách thức bạn phải di chuyển và kết nối các màu lại với nhau.

iPhone Screenshot 1

Không giống các game khác, Blockwick 2 làm mọi thứ thú vị hơn bằng cách thêm vào các khối bị vướng lại, khối bị dính, có cả các khối nối với nhau như con sâu và còn nhiều nữa. Game có 160 cấp độ khó khác nhau.

iPhone Screenshot 2

Link download: iOS/ Android

Warhammer Snotling Fling

Có lối chơi giống với Angry Birds tuy nhiên Warhammer Snotling Fling lại mang đến sự thú vị từ những chú yêu tinh xanh tinh nghịch. Nhiệm vụ của bạn trong game là sử dụng những viên 'đạn' yêu tinh hạ gục thành lũy của loài người. Được phát triển và phát hành bởi Wicked Witch, dung lượng của Warhammer Snotling Fling khá lớn, lên tới 92 Mb và để trải nghiệm trò chơi này thì bạn sẽ phải bỏ ra 3,99 USD.

iPhone Screenshot 1

Tuy nhiên, việc bỏ ra một số tiền không quá lớn để sở hữu một tựa game giải trí thú vị như Warhammer Snotling Fling là không uổng phí chút nào. Game mang đến 60 cấp độ thử thách khác nhau dành cho người chơi và ở những màn chơi sau, độ khó lại càng tăng lên đáng kể và bạn sẽ phải tính toán đường đi của 'viên đạn' đến từng mi-li-mét một.

iPhone Screenshot 2

Người chơi hẳn sẽ lấy làm thích thú đối với thể loại game phá nhà độc đáo này, ngoài ra, giao diện 3D và âm thanh đậm chất sử thi càng khiến trò chơi hào hứng hơn rất nhiều khi trải nghiệm. Trong game, bạn sẽ sử dụng lối chơi tương tự như Angry Birds, sử dụng thao tác chạm để kéo và bắn viên đạn đi theo phương hướng đã ngắm sẵn, mục đích là phá hủy những kiến trúc của đế chế con người.

Link download: iOS/ Android

Plumber Mole

Top game mobile giải đố thú vị giúp bạn

Trong Plumber Mole, người chơi sẽ sắm vai thợ ống nước chuột chũi giúp các chú chuột chũi nhỏ đang đau đầu vì cuộc hạn hán kéo dài. Giúp các thợ ống nước chuột chũi đáng yêu vận chuyển nước là mục tiêu cuối cùng của game mobile giải câu đố đầy thách thức và có thiết kế khá đơn giản này. Hãy cố gắng lắp ghép các đường ống nước cho thật khéo léo để chắc chắn những chú chuột kia có đủ nước để dùng. Game có hơn 120 cấp độ để thử thách tài chí của game thủ.

Link download: Android

Home: Boov Pop!

Home: Boov Pop! là trò chơi di động có đồ họa bắt mắt cùng lối chơi dễ gây nghiện được sản xuất dựa trên bộ phim hoạt hình đang rất được yêu thích tại các rạp chiếu phim mang tên Home (hay còn được biết đến với tên gọi Hành trình trở về).

iPhone Screenshot 1

Home: Boov Pop! được theo thiết kế theo phong cách hoạt hình với những hình ảnh dễ thương và vô cùng bắt mắt. Nhiệm vụ của người chơi Home: Boov Pop là phải kết nối những trái bong bóng đầy màu sắc sao cho được nhiều nhất có thể để giành chiến thắng.

iPhone Screenshot 2

Điểm cộng đầu tiên của game đó là giao diện rất đáng yêu với những tòa nhà, xe hơi, cột đèn … trôi bồng bềnh như đang hòa vào với những đám mây. Cùng với chú nhóc Oh dễ thương, các bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái cùng với Home: Boov Pop!

iPhone Screenshot 3

Cách chơi của game khá dễ dàng, người chơi chỉ việc nối từ ba trái bóng cùng màu trở lên theo đường bất kỳ miễn là không bị ngắt quãng bởi những trái bong bóng màu sắc khác. Nếu gặp những trái bóng 7 sắc cầu vồng bạn có thể nối thêm trái bóng khác màu ở bên cạnh để tạo thành một đường nối dài hơn.

Link download: iOS/ Android

(Theo GameK)